Khuyến mãi

MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXI TRONG MÁU MEDALLY PRO-F8
lazada.vn

MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXI TRONG MÁU MEDALLY PRO-F8

800.000

1.050.000

Thông tin sản phẩm

Bạn luôn mong muốn sức khỏe tốt nhất cho người thân và gia đình mình, đúng không? Vậy thì sản phẩm "MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU MEDALLY PRO-F8" sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với các tính năng tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy, MEDALLY PRO-F8 sẽ giúp bạn và người thân theo dõi tình trạng sức khỏe của mình một cách chính xác và nhanh chóng.

Sản phẩm thông minh này sử dụng công nghệ quang điện tiên tiến, với 2 chùm tia có bước sóng khác nhau (660nm và 905nm gần với ánh sáng tia hồng ngoại) được tập trung ở điểm kẹp tại đầu ngón tay. Sau đó, MEDALLY PRO-F8 được xử lý qua các mạch điện tử và bộ vi xử lý để cho ra kết quả đo hiển thị trên màn hình. Kết quả hiển thị sẽ giúp nhân viên y tế hoặc người nhà Bệnh nhân có thể theo dõi tình trạng hô hấp của Người bệnh một cách chính xác qua đó có thể điều chỉnh lượng lưu lượng thở oxy cho phù hợp.

Các tin nhắn cảnh báo sẽ được hiển thị trên màn hình nếu mức độ oxy giảm, giúp bạn có thể đưa ra quyết định sớm và ngăn chặn các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. MEDALLY PRO-F8 rất nhỏ gọn và dễ sử dụng, bạn có thể mang nó theo bất cứ nơi đâu và đo đạc chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, MEDALLY PRO-F8 sử dụng điện năng tiêu thụ thấp (2 viện pin 3A có thể dùng liên tục 20 giờ). Có cảnh báo Pin yếu. Máy tự động tắt sau 8 giây khi không có tín hiệu. Hướng dẫn sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lắp đặt pin vào máy, nhẹ nhàng bấm phía dưới thiết bị, đặt ngón tay vào khe máy, bề mặt mỏng tay hướng lên trên. Nhấn nút nguồn để mở máy và đọc kết quả hiển thị trên màn hình.

Với sản phẩm MEDALLY PRO-F8, bạn không còn phải lo lắng về sức khỏe của mình hay của người thân của mình. Hãy thử sử dụng sản phẩm này và trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để có được sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình mình!

#MedallyPROF8 #Spo2monitor #OxygenLevelMeasurement #AdvancedOpticalTechnology #FingerClipDesign #LowPowerConsumption #EasytoUse #WarningforWeakBattery #AutoShutdown #AccurateBreathingObservation #HealthcareEssential #MedicalDevice #PortableOxygenMonitor