Khuyến mãi

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120
lazada.vn

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120

880.000

880.000

Thông tin sản phẩm

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 - Sức khỏe từ tầm tay

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Omron - thương hiệu được công nhận là số 1 thế giới trong lĩnh vực máy đo huyết áp. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 giúp người dùng dễ dàng tự đo tại nhà một cách chính xác và thuận tiện.

Màn hình hiển thị lớn trên máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 giúp người già hay người yếu về mắt có thể dễ dàng quan sát và đọc chính xác kết quả. Cùng với việc thao tác đo chỉ cần bấm 1 nút nhấn, không cần tới người có chuyên môn, máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 mang lại sự tiện lợi và đơn giản cho người dùng.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 ứng dụng công nghệ Intellisense nâng cao, sử dụng cảm biến thông tin sinh học kết hợp với công nghệ fuzzy logic cho kết quả đo nhanh và chính xác. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng tùy theo mỗi người sử dụng, rất thuận tiện sử dụng cho những bệnh nhân bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim vì huyết áp của họ hay thay đổi.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 được trang bị màn hình LCD lớn và phím bấm to cho người sử dụng dễ dàng đọc kết quả đo kể cả với người lớn tuổi. Mức bơm hơi của máy đo huyết áp được điều chỉnh theo từng cá nhân nên tuyệt đối không gây đau và đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình đo.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 còn được trang bị đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng, biểu tượng báo nhịp tim bất thường và biểu tượng huyết áp cao. Bộ nhớ lưu kết quả lần đo cuối giúp người dùng có thể đánh giá rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Với sứ mệnh hoạt động "Đẩy mạnh việc ngăn ngừa các căn bệnh do lối sống và giúp tạo nên một xã hội mà con người được sống khỏe mạnh và thoải mái", các sản phẩm của Omron đều không có các hóa chất độc hại theo quy định "Hạn chế sử dụng chất độc hại RoHs của Liên minh Châu Âu".

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120 là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai cần kiểm tra thường xuyên huyết áp tại nhà. Đừng để bất kỳ vấn đề sức khỏe nào phát hiện muộn nhưng lại có thể ngăn chặn được sớm. Chăm sóc sức khỏe từ tầm tay cùng máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120.

#OmronHEM7120 #máyđohuyếtáp #máyđohuyếtápbắptay #côngnghệIntellisense #độchínhxáccao #tựđộnghoàntoàn #mànhìnhLCD #phímbấmto #khônggâysauchớp #bảomẫucao5năm #quàtặngđổinguồn #sứmệnhđẩymạnhviệcngănngừacócănbệnh #số1thếgiới #khôngthửếthóachấtđộchạiRoHS #sức khỏe #Omron #y tưởng mới #cải tiến mới #bệnh tăng huyết áp #rối loạn nhịp tim #kết quả nhanh #chuẩn đoán bệnh #không cần chuyên môn #thoải mái #dễ chịu #tự động bơm hơi #đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng #biểu tượng báo nhịp tim bất thường #biểu tượng huyết áp cao #bộ nhớ kết quả đo #người giày #người yếu về mắt #không gây đau #không sai số khi đo.