Khuyến mãi

Máy đo đường huyết Safe Accu - Sinocare Đức - Tặng kèm 50 que thử và 50 kim
lazada.vn

Máy đo đường huyết Safe Accu - Sinocare Đức - Tặng kèm 50 que thử và 50 kim

249.000

324.000

Thông tin sản phẩm

Sức khỏe là vô giá, vì thế hãy luôn chăm sóc và giám sát đường huyết của bạn một cách đầy đủ và chính xác. Để hỗ trợ cho việc này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm "Máy đo đường huyết Safe Accu - Sinocare Đức - Tặng kèm 50 que thử và 50 kim".

Được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức, máy đo đường huyết Safe Accu - Sinocare Đức mang tới cho người dùng kết quả nhanh, độ chính xác cao và tin cậy. Sử dụng que thử tự động lấy lượng máu chỉ 0.6µl (microliter) ở vùng lấy máu tự chọn ngón tay, đây là một số lượng rất nhỏ, giúp tránh làm đau hay gây tổn thương cho ngón tay của người dùng.

Máy đo đường huyết Sinocare có thể đo trong phạm vi từ 20 - 630mg/dl (1.1-35mmol/l) và kết quả sẽ được hiển thị rõ trên màn hình LCD trong vòng 10 giây. Được trang bị bộ nhớ lưu trữ được 480 lần đo, người dùng có thể dễ dàng giám sát và theo dõi sự thay đổi của đường huyết của mình.

Điều đặc biệt của sản phẩm là tính năng tự báo lỗi khi lượng máu không đủ, giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách đảm bảo việc kiểm soát đường huyết của mình được đúng cách.

Máy đo đường huyết Safe Accu - Sinocare Đức có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, nhẹ và dễ sử dụng, phù hợp để mang theo khi đi xa, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi. Với chỉ dùng 1 pin 3V, sản phẩm của chúng tôi mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho người sử dụng.

Chúng tôi xin tặng kèm 50 que thử và 50 kim để người dùng có thể sử dụng sản phẩm ngay khi nhận được.

Để giúp bạn có một lối sống khỏe mạnh và tiện lợi, hãy đặt hàng ngay sản phẩm "Máy đo đường huyết Safe Accu - Sinocare Đức - Tặng kèm 50 que thử và 50 kim" của chúng tôi hôm nay!

#maydodođuonghuyet #safaccu #sinocare #duc #kiemsoatduonghuyet #bentieuduong #queythu #kim #chinhxaccao #tucuoiphai #tincahy #thietkenhogon #tienloi #diuxa #luutru #dulieulai #danang #healthcare #medicaldevice #homecare #diabetesmanagement