Khuyến mãi

Máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare chính hãng đo tiểu đường phát hiện tiểu đường chính xácan toàn bảo hành 1 đổi 1 trọn đời - Guty Home
lazada.vn

Máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare chính hãng đo tiểu đường phát hiện tiểu đường chính xácan toàn bảo hành 1 đổi 1 trọn đời - Guty Home

75.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về căn bệnh tiểu đường? Bạn muốn kiểm soát đường huyết của mình một cách dễ dàng và chính xác nhất? Với sản phẩm Máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare chính hãng, bạn sẽ không phải lo lắng nữa.

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đức, Sinocare không sử dụng mã code que thử – mang đến sự tiện ích và dễ sử dụng cho người dùng. Máy sử dụng que thử tự động lấy lượng máu rất nhỏ 0.6µl ở vùng lấy máu tự chọn ngón tay. Kết quả sẽ hiển thị rõ trên màn hình LCD trong vòng 10 giây và có độ chính xác cao, tin cậy.

Có bộ nhớ lưu trữ được 480 lần đo, Safe Accu Sinocare sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chỉ số đường huyết trong máu của bạn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi dấu hiệu của căn bệnh tiểu đường của mình, từ đó có biện pháp điều trị phù hợp nhất.

Với tính năng báo lỗi khi lượng máu không đủ, bạn không cần phải lo lắng về việc không đo được đường huyết khi sử dụng máy. Dù bạn là người bận rộn và di chuyển nhiều, thiết kế nhỏ gọn của máy sẽ giúp bạn mang theo nó bất cứ nơi đâu và điều hành nó dễ dàng.

Sản phẩm có thời gian bảo hành trọn đời, đảm bảo tính an toàn và ổn định của máy. Bạn không cần phải lo lắng về việc sản phẩm sẽ hỏng hóc hay gây ra lỗi kỹ thuật sau một thời gian sử dụng.

Nếu bạn muốn kiểm soát đường huyết của mình trong sự tốt nhất và đồng thời tận hưởng sự tiện ích và dễ dàng khi sử dụng máy đo đường huyết, hãy tham khảo sản phẩm Máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare chính hãng, đảm bảo sự an toàn và tin cậy cho sức khoẻ của bạn.

#MáyĐoĐườngHuyết #SafeAccuSinocare #ChínhHãng #ĐoTiểuĐường #PhátHiệnTiểuĐường #AnToàn #BảoHành1Đổi1 #TrọnĐời #GutyHome