Khuyến mãi

máy đo đường huyết Accu-chek Instant mmol/L + tặng kèm 1 hộp khẩu trang y tế cao cấp BIOMEQ
lazada.vn

máy đo đường huyết Accu-chek Instant mmol/L + tặng kèm 1 hộp khẩu trang y tế cao cấp BIOMEQ

750.000

1.250.000

Thông tin sản phẩm

Máy đo đường huyết Accu-Chek Instant mmol/L và khẩu trang y tế cao cấp BIOMEQ - Sức khỏe tuyệt vời trong tầm tay

Để đảm bảo sức khỏe tốt, việc kiểm tra đường huyết thường xuyên là rất quan trọng đối với những người bị tiểu đường. Máy đo đường huyết Accu-Chek Instant mmol/L là một sản phẩm đáng tin cậy, thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Với công nghệ mao dẫn và vùng lấy máu rộng, việc lấy mẫu máu dễ dàng và độ chính xác cao.

Đặc biệt với phiên bản mới nhất, máy đo đường huyết Accu-Chek Instant mmol/L không cần mã hóa máy và que thử, chỉ bằng một nút duy nhất bạn có thể sử dụng toàn bộ các chức năng của máy. Với màn hình LCD rộng và hiển thị màu sắc tương phản, bạn có thể dễ dàng đọc và hiểu kết quả đo ngay cả trong bóng tối.

Sản phẩm được sử dụng với bút lấy máu Accu-Chek Softclix giúp việc lấy máu ít đau và nhẹ nhàng. Đồng thời máy đo đường huyết Accu-Chek Instant mmol/L sử dụng viên pin 3-volt lithium ký hiệu CR2032, nếu không có thể mua tại các siêu thị hoặc liên hệ với TTCSKH Accu-Chek để được thay miễn phí.

Để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân, chúng tôi cũng không quên tặng kèm sản phẩm khẩu trang y tế cao cấp BIOMEQ. Lớp lọc y tế Meltblown được xử lý tĩnh điện có khả năng tiêu diệt đến >98% vi khuẩn, ngăn giọt bắn, khí thải, bụi mịn vượt trội. Thiết kế ôm gọn, dây đeo nhỏ, chắc chắn và co giãn linh hoạt không gây đau vành tai, rất dễ sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, đạt chứng nhận ISO 13485:2016 đáp ứng yêu cầu chất lượng cao cho xuất khẩu.

Với máy đo đường huyết Accu-Chek Instant mmol/L và khẩu trang y tế cao cấp BIOMEQ, sức khỏe tuyệt vời luôn trong tầm tay của bạn. Hãy chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất với những sản phẩm chất lượng như thế này.

#AccuChekInstant #máyđođườnghuyết #đođườnghuyết #khẩutrangytesạch #BIOMEQ #chốngbụi #khángkhuẩn #chốngviêm #chốnggiọtbắn #sạchbảobảo #hỗtrợsứckhỏe #chămchútsứcthươnghiệp #sửdụngdểdàng #chínhxác