Khuyến mãi

Máy Điện Sinh Học DDS Đời Mới
lazada.vn

Máy Điện Sinh Học DDS Đời Mới

7.500.000

7.500.000

Thông tin sản phẩm

Máy Điện Sinh Học DDS Đời Mới - Giải Pháp Tối Ưu Cho Sức Khỏe

Máy điện sinh học DDS3 là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực điều trị các bệnh liên quan đến đường huyệt vị trong cơ thể. Với công nghệ tiên tiến và cải tiến liên tục, máy điện sinh học DDS3 mang đến cho người dùng sự tiện lợi, an toàn và đặc biệt là hiệu quả trong việc điều trị.

Máy điện sinh học DDS3 sử dụng dòng điện sinh học tác động vào hệ thống kinh lạc huyệt vị trên cơ thể người, giúp điều trị một số bệnh rất hiệu quả mà lại an toàn. Với các chức năng được nâng cấp và có thêm hệ thống gia tăng áp lực hỗ trợ thực hiện chức năng cạo gió và giác hơi, sản phẩm này đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời.

Máy điện sinh học DDS3 được thiết kế với bộ điều khiển chính đựng trong Vali cao cấp, kèm theo hai cái gang tay (có cách điện) dành cho bác sỹ, đầu dò siêu âm 7cm, đầu dò giác hơi và cạo gió, đầu do siêu âm massage mặt, 2 miếng dán tròn, 4 miếng dán vuông, 1 lọ tinh dầu cân bằng toan kiềm, 1 lọ gel tăng tính dẫn điện và cân bằng toan kiềm.

Máy điện sinh học DDS3 có 10 chế độ điều trị khác nhau, như châm cứu, xung điện liên tục và có chu kỳ, nhiệt trị liệu, giác hơi, cạo gió, và nhiều chế độ khác. Nhờ nguyên lý hoạt động của dòng điện sinh học, sản phẩm này giúp ứng dụng những kỹ thuật châm cứu truyền thống để làm hoạt động các cơ quan bên trong cơ thể và làm giảm các triệu chứng đau đớn một cách hiệu quả.

Với ưu điểm là không đau đớn như châm cứu thông thường, máy điện sinh học DDS3 rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là tại những quốc gia có nền y học truyền thống như Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo, sản phẩm Máy Điện Sinh Học DDS Đời Mới đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM của công ty xin cam kết sẽ giao hàng tiết kiệm nhất và nhanh nhất đến tay quý khách hàng. Hãy nhấc máy gọi trực tiếp đến hotline/zalo 0911.102.882 hoặc 0921.888.222 để được tư vấn và nhận hàng nhanh chóng nhất.

#MáyĐiệnSinhHọcDDS3 #CảiTiếnLớn #ChâmCứuKhôngĐau #GiácHơi #CạoGió #ĐiềuTrịHiệuQuả #ĐiềuHòaKinhNguyệt #LàmĐẹpGiảmNếpNhăn #YKhoaHuêLợi