Khuyến mãi

Máy Chăm Sóc Da Hada Crie CM-N50000UF
lazada.vn

Máy Chăm Sóc Da Hada Crie CM-N50000UF

4.489.000

5.300.000

Thông tin sản phẩm

Máy Chăm Sóc Da Hada Crie CM-N50000UF - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Làn Da Không Tuổi

Trong môi trường ngày nay, ô nhiễm môi trường và không khí đang gây ra nhiều vấn đề cho làn da của chúng ta. Khoảng thời gian dài tiếp xúc với bụi bẩn và khói bụi đã khiến da trông kém tươi tắn và không mịn màng nữa. Việc rửa mặt đơn thuần không đủ để loại bỏ hết bụi bẩn ẩn sâu dưới da, vì vậy các sản phẩm dưỡng chất cũng không thể thẩm thấu vào da một cách hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm Máy Chăm Sóc Da Hada Crie CM-N50000UF của Hitachi Nhật Bản đã giúp chúng ta cải thiện làn da, giữ gìn làn da không tuổi.

Máy chăm sóc da Hada crie CM-N50000UF có nhiều tính năng tuyệt vời:

  • Bước làm sạch nóng (HOT CLEAN): Máy giúp loại bỏ bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông, quét đi lớp bụi mà rửa mặt thường không thể sửa đi hết. Điều này sẽ giúp các dưỡng chất được tác dụng hiệu quả vào da, làm giảm sự xuất hiện của mụn.
  • Bước dưỡng ẩm nóng (HOT MOISTURIZE): Chức năng này giúp các dưỡng chất được đẩy sâu vào da, giúp thẩm thấu hiệu quả, nuôi dưỡng làn da căng bóng khỏe mạnh.
  • Mắt thần: Có chức năng phát hiện đốm nâu trên da mặt, giúp người dùng nhận biết vùng da không đều màu.
  • Mặt nạ nóng (HOT MASK): Giúp da hấp thụ các dưỡng chất trong mask nhờ việc máy sản xuất ra Ion + và Ion – giúp cân bằng da, rung và nóng giúp da nhanh chóng tiếp nhận dưỡng chất.
  • Làm lạnh (COOL): Làm thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da mặt. Có thể sử dụng trước khi makeup, sẽ giúp bề mặt da được mịn màng, makeup sẽ đẹp hơn.

Cách sử dụng của máy cũng rất đơn giản:

  • Bước 1: Làm sạch nóng (HOT CLEAN) - 3 phút
  • Bước 2: Dưỡng ẩm nóng (HOT MOISTURIZE) - 3 phút
  • Bước 3: Mặt nạ nóng (HOT MASK) - 3 phút
  • Bước 4: Làm mát (COOL) - 2 phút

Một liệu trình đầy đủ hết 11 phút, với mỗi bước dùng duy nhất 1 lần trong ngày. Máy được thiết kế vô cùng thông minh và tiện lợi, đảm bảo cho chị em phụ nữ có được một làn da tươi tắn, khỏe mạnh. Đồng thời, sản phẩm cũng được sử dụng rất đơn giản và dễ thực hiện.

Với Máy Chăm Sóc Da Hada Crie CM-N50000UF, bạn đã tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho làn da không tuổi của mình. Nếu bạn muốn sở hữu một làn da tươi tắn và khỏe mạnh, hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm này.

#hadacriecmn50000uf #maychamsocda #lamdanguongtuoikhongtuoi #chamsocdahitachi #lamminmongloi #lamthonlolachanlong #lamnhot #lammat #lochanlong #chacda #nuoiduongladacangbongkhoeManh #vuongdakhongdeuma #lamminmonglontainguon #nganhcosovatlieu #xadudccapthiet #chamsocda #MarketingKyThuatSo #AI #chatluogiaodien #chamsocthoitrang #chamsocthanhcong #sanphamchamsocda #hondaquangtrung #Beauty #LamMatMuaHe #CupRosy #ALOE #Health #Bodycare #Lovethebodyyouarein #Nivea #Maythammatnamladian #Phunu #Phunuthan #Phunusongthuysan #Phunumeu #StayPretty #Beautyblog #Ilikeit #Skinbeauty #All-in #Care #Cosmetics #Skincare #Makup