Khuyến mãi

Màu xanh lá - Lăn nách đá khoáng Thái Lan
lazada.vn

Màu xanh lá - Lăn nách đá khoáng Thái Lan

36.000

36.000

Thông tin sản phẩm

Màu xanh lá - Lăn nách đá khoáng Thái Lan

Lăn Khử Mùi Đá Khoáng Thái Lan là một sản phẩm hữu ích không chỉ để khử mùi cơ thể mà còn giúp làm sạch và dưỡng da vùng nách. Nó được làm từ tinh thể muối khoáng thiên nhiên tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi, không chứa dầu nước hoa, emulsifiers hay bất kỳ chất hóa học độc hại nào. Nhờ đó, sản phẩm không gây kích ứng hoặc bất cứ vấn đề nào cho da vùng nách nhạy cảm của bạn.

Sản phẩm còn thêm những thành phần dưỡng da như tinh dầu nha đam, tinh dầu nghệ, tinh dầu măng cụt, giúp da trở nên mịn màng và khỏe mạnh hơn. Bạn không cần phải lo lắng về việc sản phẩm sẽ làm ố vàng áo hay bị thâm vùng nách khi sử dụng vì nó không dính hay nhờn và không để lại bất kỳ vết bẩn nào trên quần áo của bạn.

Lăn Khử Mùi Đá Khoáng Thái Lan có 5 mùi hương nhẹ cơ bản là: Măng cụt, Nha đam, Nghệ, Tự nhiên và Dừa. Bạn có thể lựa chọn mùi hương phù hợp với sở thích của mình.

Ngoài ra, sản phẩm còn có màu xanh lá tươi trẻ và bắt mắt, giúp bạn cảm thấy sảng khoái và tự tin hơn khi sử dụng.

Với Lăn Khử Mùi Đá Khoáng Thái Lan, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về tác động tiêu cực của các chất hóa học độc hại lên cơ thể và da. Hãy trải nghiệm sản phẩm ngay để tận hưởng cảm giác sạch sẽ, khô ráo và thoải mái mỗi ngày.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia