Khuyến mãi

(Màu Nâu Khói Sáng) Kem nhuộm tóc tại nhà COLORLINE mẫu mới hàng nội địa Việt Nam cam kết an toàn + tặng kem oxy trợ nhuộm
lazada.vn

(Màu Nâu Khói Sáng) Kem nhuộm tóc tại nhà COLORLINE mẫu mới hàng nội địa Việt Nam cam kết an toàn + tặng kem oxy trợ nhuộm

69.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Màu Nâu Khói Sáng - Kem nhuộm tóc tại nhà mới nhất từ COLORLINE

Với hàng nội địa Việt Nam, COLORLINE tự hào giới thiệu sản phẩm thuốc nhuộm tóc màu Nâu Khói Sáng - màu sắc đẹp và phù hợp cho tất cả các loại tóc. Đặc biệt, sản phẩm được cam kết an toàn cho sức khỏe của bạn.

Công thức dạng kem được sử dụng trong sản phẩm giúp cho qui trình nhuộm tóc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đi kèm với sản phẩm là oxy hỗ trợ nhuộm tóc, đôi găng tay nilon và một món quà nhỏ nhỏ (khi mua vào các dịp đặc biệt). Thật tuyệt vời!

Kem nhuộm tóc giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đến phòng tạo mẫu. Chỉ mất khoảng 40 phút để hoàn toàn phủ màu cho tóc đen hoặc tóc tự nhiên, và 60-70 phút dành cho tóc khó lên màu. Kết quả sẽ tuyệt vời nếu bạn tuân theo các hướng dẫn sử dụng đính kèm với sản phẩm.

Bạn không cần phải lo lắng về việc làm tổn thương tóc của mình khi sử dụng sản phẩm này. Công thức được phát triển bởi Đỉnh Phú Thịnh - một công ty sản xuất và phân phối sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu tại Việt Nam. Chất liệu an toàn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đã giúp công ty trở thành một trong những đối tác của COLORLINE đáng tin cậy nhất.

Nếu bạn cần một sản phẩm nhuộm tóc tại nhà an toàn và hiệu quả, hãy thử sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn thành công với thông điệp mới “Màu Nâu Khói Sáng” - một màu sắc đẹp và phù hợp với tất cả các loại tóc!

#ColorlineNauKhoiSang #KemNhuomTocTaiNha #AnToan #HangNoiDiaVietNam #TangKemOxyTroNhuom