Khuyến mãi

[ Mẫu Mới ] Dầu Gội Và Xả TRẾmmé 640g và 620g
lazada.vn

[ Mẫu Mới ] Dầu Gội Và Xả TRẾmmé 640g và 620g

228.000

340.000

Thông tin sản phẩm

Dầu Gội Và Xả TRẾmmé – Nhãn Hiệu Sản Phẩm Chăm Sóc Tóc Cao Cấp Đến Từ Mỹ

TRESemmé là một trong những nhãn hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc, được các chuyên gia tại Tuần lễ Thời trang New York Fashion Week ở Mỹ sử dụng. Dầu gội và xả TRẾmmé là những sản phẩm mới được ra mắt và sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho mái tóc của bạn.

Với nồng độ sulfate thấp, dầu gội TRẾmmé thật sự đáp ứng được các nhu cầu tóc xơ rối và khó vào nếp. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tóc mượt, mềm mại và đặc biệt, loại bỏ được tình trạng xơ rối của tóc chỉ sau một lần sử dụng.

Dầu xả TRẾmmé Keratin Smooth cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp phục hồi tóc, tạo độ bóng và giảm xơ rối. Sản phẩm chứa tinh dầu Argan từ vùng Morocco và Keratin, giúp nuôi dưỡng tóc từng sợi, giảm thiểu gãy rụng tóc trong khi cải thiện cấu trúc của tóc. Điều này giúp cho tóc không chỉ mềm mại mà còn chắc khỏe hơn.

Sản phẩm phù hợp với tóc nhuộm và sử dụng trọn bộ sản phẩm TRẾmmé Keratin Smooth sẽ giúp bạn có một mái tóc đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày. Nếu sử dụng trọn bộ sản phẩm TRẾmmé Keratin Smooth so với dầu gội không có chất xả trong điều kiện thí nghiệm, hiệu quả có thể làm bạn bất ngờ.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

  • 1: Làm ướt toàn bộ tóc.
  • 2: Đổ lượng vừa phải dầu gội và xoa đều trong lòng bàn tay, thoa lên chân tóc và massage đều. Bạn không cần thiết phải dùng dầu gội cho phần ngọn.
  • 3: Xả sạch dầu trên tóc. Thoa dầu xả, tập trung chủ yếu ở phần ngọn.
  • 4: Xả sạch bằng nước lạnh để đóng kín chân tóc.

Sản phẩm được bảo quản trong 3 năm kể từ ngày sản xuất và có xuất xứ từ Việt Nam.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một mái tóc đẹp và khỏe mạnh, hãy thử sử dụng dầu gội và xả TRẾmmé. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn loại bỏ tình trạng xơ rối của tóc, mà còn mang lại cho bạn độ bóng và mềm mại cho mái tóc của mình.

#TRESemmeMauMoi #DauGoiTRESemme #DauXaTRESemme #KeratinSmooth #ArganOil #NuoiDuongToiTanSoc #TocDepChuanSanDien #SulfateThap #PhuHopVoiTocNhuom