Khuyến mãi

[Mẫu Mới 2021] Kem Mắt AHC Xanh Lá Youth Lasting 12ml
lazada.vn

[Mẫu Mới 2021] Kem Mắt AHC Xanh Lá Youth Lasting 12ml

147.000

147.000

Thông tin sản phẩm

[Mẫu Mới 2021] Kem Mắt AHC Xanh Lá Youth Lasting 12ml - Sản phẩm chống lão hóa đỉnh cao

Kem Mắt AHC Xanh Lá Youth Lasting 12ml là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm chống lão hóa nổi tiếng của thương hiệu AHC. Với nhiều cải tiến vượt trội, đây được xem là sản phẩm đỉnh cao trong việc chống lão hóa và giữ tuổi thanh xuân cho làn da của phụ nữ.

Với hệ thống vi sinh 3 cấp độ trong kem, sản phẩm này giúp tổng hợp các yếu tố cần thiết với kích cỡ nhỏ chỉ bằng 1/500 so với kích cỡ lỗ chân lông, đưa ra sự hấp thụ tối đa cho làn da, giúp thấm nhanh, không gây bết rít. Bổ sung lượng chất elastin và collagen gấp đôi so với phiên bản trước, giúp làm đầy nếp nhăn, chống lão hóa tối đa và ngăn ngừa vết nhăn cho vùng da quanh mắt.

Sản phẩm còn chứa 34 loại peptide và phức hợp từ các loại thực vật lên men giúp da khỏe đẹp bên ngoài lẫn bên trong. Công nghệ đặc biệt giúp các thành phần dinh dưỡng trong tuyệt phẩm này có thể phân tách ra bằng 1/300 lỗ chân lông, giúp việc hấp thu kem tốt hơn và giúp làm đầy nếp nhăn hiệu quả hơn.

Chức năng chính của sản phẩm là dưỡng trắng, loại bỏ quầng thâm và chống lão hóa, ngăn ngừa vết nhăn cho vùng da quanh mắt. Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung thêm một vài thành phần để tăng hiệu quả chống lão hóa và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên vùng da khác như phần rãnh cười và trán.

Khả năng miễn dịch của da được tăng cường nhờ vào sự kết hợp của 25 loại peptide, giúp da trở nên khỏe mạnh và giúp khoẻ lại độ đàn hồi của da. Nguyên liệu được cấp bằng sáng chế tại 4 quốc gia, điều này đảm bảo cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và an toàn cho da.

Được kiểm nghiệm khả năng chống lão hóa và làm mờ nếp nhăn, Kem Mắt AHC Xanh Lá Youth Lasting 12ml là sản phẩm vượt trội nhất để giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân cho phụ nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống lão hóa đỉnh cao, đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm này trên làn da của bạn.

#AHCYOUTHLASTING #KEMMAT #KEMCHONGLAOHOA #THAIPHANLOICHANLONG #PHUCTHODINHDUONG #CHOSACDAMOINHANHVAOTHAM #NGANNGUAVETNHAN #CHAMSOCDA #TREHOA #KHOMAU2021 #KEMMATACHTUYTROI #34LOAIPEPTIDE #CHONGOXYHOA #DINHDUONGLAOLAMOIDABAQUOCGIA