Khuyến mãi

[Mẫu Mới 2021] KEM CHỐNG NẮNG SOME BY MI TRUECICA MINERAL TONE UP SUNCREAM 50ML
lazada.vn

[Mẫu Mới 2021] KEM CHỐNG NẮNG SOME BY MI TRUECICA MINERAL TONE UP SUNCREAM 50ML

204.000

243.000

Thông tin sản phẩm

Mẫu Mới 2021: Kem Chống Nắng Some By Mi Truecica Mineral Calming Tone-Up Suncream 50ml

Để bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV, việc sử dụng kem chống nắng là rất cần thiết. Và mới đây, Some By Mi đã cho ra mắt mẫu mới nhất của sản phẩm chống nắng mang tên Truecica Mineral Calming Tone-Up Suncream. Sản phẩm này đem lại hiệu quả bảo vệ da tối đa với một số đặc điểm đáng chú ý.

Kem chống nắng này có thiết kế dạng tuýp nhựa cứng cáp, có dung tích 50ml. Với tần suất dùng kem chống nắng của mình, sản phẩm này có thể sử dụng được tầm khoảng 2 tháng hơn. Kem có tone màu xanh lá pha chút trắng tạo nên sự hài hòa và bắt mắt.

Bên trên thân của tuýp kem cũng được in các thông tin cơ bản về sản phẩm, giúp người dùng có thể kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Phần nắp vặn màu đen giúp bảo vệ được phần đầu tuýp kem thật kỹ và có tính vệ sinh hơn. Với thiết kế nhỏ gọn như thế, sản phẩm này có thể bỏ vào túi xách đi làm hằng ngày hoặc mang theo đi du lịch đều tiện lợi.

Truecica Mineral Calming Tone-Up Suncream còn có thành phần đặc biệt là Truecica – một hỗn hợp bao gồm các thành phần thiên nhiên như rau má, trà xanh, cam thảo và dưa chuột. Truecica giúp dịu nhẹ làn da, giảm kích ứng và phục hồi da nhanh chóng. Sản phẩm cũng không chứa hoá chất độc hại nên rất an toàn cho da người sử dụng.

Bên cạnh đó, đặc biệt là kem chống nắng này có khả năng chống nước vượt trội, giúp da luôn được bảo vệ kể cả khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Sản phẩm cũng cung cấp khả năng Tone-Up tự nhiên, giúp da trở nên sáng và tươi tắn hơn.

Để có hiệu quả tốt nhất, bạn chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ và thoa đều lên mặt và cổ trước khi ra ngoài nắng. Kem chống nắng Some By Mi Truecica Mineral Calming Tone-Up Suncream 50ml sẽ giúp bạn bảo vệ da một cách toàn diện, đem lại cho bạn làn da khỏe mạnh và tự tin.

#SomeByMi #Truecica #MineralSuncream #CalmingEffect #ToneUp #2021NewRelease #Skincare #SunProtection