Khuyến mãi

Màu Khoáng Đỏ Nâu Tây 1G - Màu Khoáng Mỹ - Nguyên Liệu Làm Son và Mỹ Phẩm Handmade
lazada.vn

Màu Khoáng Đỏ Nâu Tây 1G - Màu Khoáng Mỹ - Nguyên Liệu Làm Son và Mỹ Phẩm Handmade

11.000

18.000

Thông tin sản phẩm

Màu Khoáng Đỏ Nâu Tây 1G - Màu Khoáng Mỹ: Nguyên Liệu Làm Son và Mỹ Phẩm Handmade

Màu khoáng Đỏ Nâu Tây - Red Oxide Red Shade nhập từ Mỹ là một trong những nguyên liệu chính trong việc tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm handmade như son sáp, son kem, son nước,... Màu sắc này được đánh giá là rất chuẩn và đẹp, cho ra một gam màu đỏ nâu tây vô cùng sang trọng và quyến rũ.

Màu Đỏ Nâu Tây thuộc tông trầm, có ánh đỏ đầy mê hoặc, tạo nên sự quyến rũ và đẳng cấp cho người sử dụng. Đây là một gam màu rất tây, sắc nâu pha đỏ rất thời thượng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Với hàm lượng khoản 8 - 10% trong mỗi sản phẩm, Màu Khoáng Đỏ Nâu Tây có thể tạo ra từ 2 - 2.5 thỏi son. Điều này giúp cho các nhà làm mỹ phẩm có thể tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình sản xuất của mình.

Bên cạnh đó, Màu Khoáng Đỏ Nâu Tây còn là một nguyên liệu tuyệt vời để pha trộn cùng các màu tông đất như Cam đất, Hồng Đất... để tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm có gam màu độc đáo và sáng tạo.

Với chất lượng nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo màu sắc chuẩn và bền màu, Màu Khoáng Đỏ Nâu Tây 1G là lựa chọn hàng đầu cho các nhà làm mỹ phẩm handmade muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm son sáp, son kem, son nước... thì hãy cân nhắc đến Màu Khoáng Đỏ Nâu Tây 1G - một sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu của bạn.

#RedOxideRedShade #SangTrọng #ĐẳngCấp #ThờiThượng #MỹPhẩmHandmade #NguyênLiệuLàmSon #MàuTôngĐất #CamĐất #HồngĐất #MàuKhoángMỹ