Khuyến mãi

MẶT NẠ TỪ TÍNH GOLD 24K - NẠ VÀNG 24K [Mua 1 nạ được tặng 1 cao sâm mụn]
lazada.vn

MẶT NẠ TỪ TÍNH GOLD 24K - NẠ VÀNG 24K [Mua 1 nạ được tặng 1 cao sâm mụn]

360.000

360.000

Thông tin sản phẩm

MẶT NẠ TỪ TÍNH GOLD 24K - NẠ VÀNG 24K [Mua 1 nạ được tặng 1 cao sâm mụn]

Mặt nạ từ tính Gold 24K - Nạ vàng 24K là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH TMDVMP TQ GROUP với những công dụng đáng để nhắc đến về làn da của chị em phụ nữ. Được chiết xuất từ tinh chất vàng 24k và các thành phần tự nhiên, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích đến cho làn da của bạn.

Một trong những công dụng đáng kể nhất của Mặt nạ từ tính Gold 24K - Nạ vàng 24K là khả năng hút sạch bã nhờn, mụn cám và mụn đầu đen giúp da sáng bừng sức sống. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cân bằng độ ẩm trên da và tăng sinh collagen, đồng thời giảm thiểu tình trạng da dễ kích ứng.

Việc sử dụng Mặt nạ từ tính Gold 24K - Nạ vàng 24K đều đặn sẽ mang đến cho bạn một làn da càng ngày càng khoẻ, càng trẻ trung và mịn màng hơn. Không chỉ giúp cân bằng độ ẩm trên da, sản phẩm còn giúp tăng sinh collagen, giúp da càng ngày càng cải thiện và trẻ trung hơn.

Ngoài ra, khi mua 1 nạ Mặt nạ từ tính Gold 24K - Nạ vàng 24K bạn sẽ được tặng 1 cao sâm mụn, giúp bạn giải quyết vấn đề mụn hiệu quả hơn. Với những ưu điểm nổi bật như vậy, Mặt nạ từ tính Gold 24K - Nạ vàng 24K là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với những cô nàng đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng:

  • Tránh khu vực quanh mắt và môi khi sử dụng
  • Không dùng cho da bị trầy xước hoặc tổn thương
  • Tắm mặt sạch trước khi sử dụng sản phẩm
  • Để sản phẩm trên da khoảng 15-20 phút trước khi rửa sạch với nước
  • Sử dụng 2-3 lần trên tuần

Hãy đến với Mặt nạ từ tính Gold 24K - Nạ vàng 24K để có một làn da đẹp hoàn hảo và bảo vệ làn da của bạn từ những tác động xấu bên ngoài.

#MatNaTuTinhGold24K #NapMuon24K #CangBongMinMang #TangSinhCollagen #DaSangBungSucSong #GiamKichUng #CaoSamMunTangKemSieuTietKhi #SanPhamDocQuyen #TQGROUP