Khuyến mãi

Mặt Nạ Tái Tạo Da Tinh Super Food Recipe Kakadu Plum Dr.Smart - 1 miếng
lazada.vn

Mặt Nạ Tái Tạo Da Tinh Super Food Recipe Kakadu Plum Dr.Smart - 1 miếng

30.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Tái Tạo Da Tinh Super Food Recipe Kakadu Plum Dr.Smart - 1 miếng

Có những loại quả chỉ cần ăn sẽ nóng trong cơ thể nhưng lại có cực kỳ nhiều công dụng làm đẹp da. Mận là một loại quả rất phổ biến trong mùa hè, tuy nhiên ăn nhiều mận sẽ gây nóng trong cơ thể. Nhưng đừng lo lắng, với mặt nạ tái tạo da tinh Super Food Recipe Kakadu Plum của Dr.Smart, bạn vẫn có thể tận dụng tối đa côn dụng làm đẹp của loại quả này.

Mặt nạ tái tạo da tinh Super Food Recipe Kakadu Plum của Dr.Smart có nhiều công dụng đặc biệt cho làn da của bạn. Đầu tiên, nó giúp tái tạo làn da, ngăn ngừa lão hoá, giúp cải thiện độ đàn hồi và dẻo dai của da. Mặt nạ này đặc biệt thích hợp với da dầu, da nhờn bởi tinh chất bí đỏ và cung cấp chất khoáng, sắt, vitamin A giúp ngăn ngừa quá trình lão hoá và cải thiện nếp nhăn hiệu quả.

Thành phần chính của mặt nạ là tinh chất vitamin A, C và chất xơ có tác dụng chống oxy hóa, đồng thời còn chứa một lượng lớn niacin, carbohydrate, protein, axit pantothetic tốt cho da và cơ thể như ngăn ngừa lão hoá, mờ sẹo, nám và tàn nhang.

Để sử dụng mặt nạ này, bạn cần làm sạch da bằng toner sau đó đắp mặt nạ lên da khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa mặt sạch bằng nước và sử dụng sản phẩm dưỡng da như thường lệ. Bạn có thể sử dụng mặt nạ tái tạo da tinh Super Food Recipe Kakadu Plum của Dr.Smart cho mọi loại da, đặc biệt là da nhờn và da dầu.

Với mặt nạ tái tạo da tinh Super Food Recipe Kakadu Plum của Dr.Smart, làn da của bạn sẽ được tái tạo và trở nên trẻ trung hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm làm đẹp da tuyệt vời này!

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia