Khuyến mãi

Mặt nạ nhau thai cừu - Mặt Nạ Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Cuống Rốn Cấp ẩm Dưỡng da
lazada.vn

Mặt nạ nhau thai cừu - Mặt Nạ Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Cuống Rốn Cấp ẩm Dưỡng da

3.500

3.500

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Nhau Thai Cừu Cuống Rốn - Cải Thiện Da, Cấp Ẩm Dưỡng Da Hiệu Quả

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da tối ưu cho loại da yếu, tổn thương do mụn, hư tổn sau khi dùng kem trộn, sau điều trị laser, da xỉn màu, da nám và tàn nhang? Mặt nạ Nhau Thai Cừu Cuống Rốn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với công thức giúp tăng cường độ đàn hồi, cung cấp độ ẩm và tăng cường tái tạo da, mặt nạ Nhau Thai Cừu Cuống Rốn của Rwine Beauty Stem Cell Placenta Mask sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên mềm mại, tươi trẻ, săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Mặt nạ Nhau Thai Cừu Cuống Rốn có chứa những thành phần quan trọng để cải thiện da như KGF (growth factor thúc đẩy tái tạo da), EGF (growth factor giúp tạo ra collagen và elastin), đồng thời cân bằng độ ẩm và phục hồi da tổn thương. Đây là những yếu tố quan trọng giúp giữ cho làn da luôn mềm mại, mịn màng và trẻ trung hơn.

Sử dụng Mặt nạ Nhau Thai Cừu Cuống Rốn thường xuyên sẽ giúp bạn mờ vết nám, tàn nhang, vết thâm một cách hiệu quả. Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là nó không chỉ cấp ẩm cho làn da mà còn giúp cải thiện tone da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Sau khi rửa mặt sạch, bạn chỉ cần đắp miếng mặt nạ lên vùng mặt và ôm nhẹ để đảm bảo làn da được tiếp xúc với mặt nạ. Sau 15-20 phút, lấy miếng mặt nạ ra và xoa nhẹ nhàng để tinh chất còn trên da được thẩm thấu hoàn toàn. Rửa mặt lại bằng nước sạch và tiếp tục với các bước chăm sóc da hằng ngày.

Với cam kết chất lượng và độ tin cậy, sản phẩm Mặt nạ Nhau Thai Cừu Cuống Rốn của Rwine Beauty Stem Cell Placenta Mask sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề về da của bạn.

#matna #mask #nhauthai #matnanhauthai #matnanhatban #cuongron #tebaogoc #masknhauthaicuu #nhauthaicuu #matnacapnuoc #matnacollagen #chonglaohoa #nhauthaicuu #matnatebaogoc #nhaucuu #cuungoc #duongdamat #cungcapnuoc #tangdodanhoi #nangcaothonheda #tancanhodaykiem #lammosuvetnam #tannam #tannhang #tannepnhan #lammoventnam #duongda #tritiepdang #dauchaucap.