Khuyến mãi

Mặt Nạ Môi ZUZO Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Quyến Rũ
lazada.vn

Mặt Nạ Môi ZUZO Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Quyến Rũ

29.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Môi ZUZO Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Quyến Rũ

Bạn luôn muốn sở hữu bờ môi căng mọng, quyến rũ và không bao giờ bị nứt nẻ? Hãy thử sản phẩm Mặt Nạ Môi ZUZO Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Quyến Rũ và cảm nhận sự khác biệt chỉ sau một lần sử dụng nhé!

Với thành phần Chiết xuất anh đào giàu dưỡng chất và khả năng dưỡng ẩm tối đa, sản phẩm sẽ giúp cho bờ môi của bạn được bổ sung độ ẩm cần thiết, làm mềm làn da môi và ngăn chặn tình trạng môi khô, nứt nẻ.

Mặt nạ môi ZUZO Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Quyến Rũ còn được thiết kế với bên ngoài độc đáo và dễ thương, tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng, đặc biệt là các cô gái yêu thích phong cách Hàn Quốc.

Sản phẩm còn có thời hạn sử dụng lên đến 3 năm và phù hợp cho mọi loại da. Ngoài chức năng làm mềm, dưỡng ẩm cho môi, ZUZO Hoa Hồng còn giúp giảm nếp nhăn trên môi, tạo độ đàn hồi cho bờ môi và giúp bạn sở hữu một đôi môi căng mọng, quyến rũ hơn.

Mặt nạ môi ZUZO Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Quyến Rũ là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu ZOZU. Hãy dành chút thời gian và chăm sóc cho đôi môi của mình để trở nên thật quyến rũ và đầy sức sống nhé!

#MặtNạMôiZOZUHoaHồngDưỡngẨmQuyếnRũ #ZOZUChămSócMôi #MặtNạMôiAnhĐào #DưỡngẨmGiữẨm #GiảmNếpNhănMôi #NgănNgừaMôiNứtNẻ #ĐộcĐáoDễThương #PhùHợpMọiLoạiDa #MỹPhẩmChuyênNghiệp #60g20Miếng #ThờiHạnSửDụng3Năm