Khuyến mãi

Mặt nạ cho da dầu mụn thu nhỏ lỗ chân lông Jean Darcel_ Clearing mask 30m
lazada.vn

Mặt nạ cho da dầu mụn thu nhỏ lỗ chân lông Jean Darcel_ Clearing mask 30m

359.000

550.000

Thông tin sản phẩm

Mặt nạ cho da dầu mụn thu nhỏ lỗ chân lông Jean Darcel - Clearing Mask 30ml

Bạn cảm thấy mất tự tin khi phải đối diện với ai đó vì lỗ chân lông to và da mụn viêm sưng đỏ khó chịu? Jean Darcel đã cho ra đời mặt nạ Clearing Mask giúp kiểm soát dầu mụn hiệu quả, điều tiết tuyến bã nhờn và ngăn ngừa vi khuẩn lây lan trên da.

Với các thành phần chính như Allantoin, Bạc Hà, chiết xuất chanh, sản phẩm giúp làm sạch da, tăng cường quá trình tái tạo mô, làm dịu và kiểm soát hoạt động tuyến dầu bên dưới da. Đồng thời, mặt nạ còn giải phóng tế bào da chết trên bề mặt da giúp da thảnh thoáng, sáng mịn hơn.

Bạn chỉ cần thoa một lớp mặt nạ lên da sau khi đã được làm sạch và tẩy tế bào chết. Sau 15 phút thư giãn, bạn chỉ cần rửa sạch mặt với nước ấm và thoa nước hoa hồng phù hợp.

Nếu da bạn chỉ có mụn ở một vài vùng cụ thể, bạn có thể thoa mặt nạ lên những vùng bị mụn và chọn các loại mặt nạ khác để thêm độ ẩm cho vùng da còn lại.

Đặc biệt, nếu bạn muốn các đốm mụn đang viêm sưng nhanh chóng khô và dịu lại, bạn có thể chấm mặt nạ lên chúng và để qua đêm.

Mặt nạ Clearing Mask của Jean Darcel là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho làn da dầu mụn. (*) Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

Hãy trải nghiệm ngay sản phẩm này để có được làn da mịn màng, sáng khoẻ và tự tin trước mọi người!

#MặtnạmụnJeanDArcel #matnamunJeanDArcelClearingMask #mặtnạmụnJeanDArcelClearingMask #matnamundadauJeanDArcel #mặtnạmụndadầuJeanDArcel #mask #mặt_nạ #clearing_mask #JeanDArcel #mun #mun_noi_tiet #mun_dau_den #mụn #mụn_lưng #mun_an #daudau #daumun #lỗchân lông