Khuyến mãi

Master TOEFL Junior - Advanced Level B2 Kèm CD
tiki.vn

Master TOEFL Junior - Advanced Level B2 Kèm CD

124.500

158.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang muốn thử sức với kỳ thi TOEFL Junior và muốn đạt được kết quả tốt nhất của mình, chúng tôi có đến sản phẩm giúp bạn làm điều đó: "Master TOEFL Junior - Advanced Level B2 Kèm CD".

Với mục đích dành cho những người không bản ngữ nhưng muốn đạt điểm cao trong kỳ thi này, sản phẩm này được chia thành ba phần: Listening Comprehension 42 câu hỏi, Language Form and Meaning 42 câu hỏi, và Reading Comprehension 42 câu hỏi. Sản phẩm có thời gian làm bài 110 phút. Một trong những mục đích của bài kiểm tra đọc TOEFL Junior là để đo lường khả năng đọc và hiểu văn bản học thuật của người làm bài. Học sinh phải có khả năng hiểu các ý chính và chi tiết trong các bài đọc như vậy.

"Master TOEFL Junior - Advanced Level B2 Kèm CD" sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng nghe, nói, đọc và viết đầy đủ, tăng cường sự tự tin của bạn trong các kỳ thi tiếng Anh quan trọng như TOEFL Junior. Sản phẩm này bao gồm bài kiểm tra và bài tập luyện tập cụ thể để giúp bạn chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi, bài kiểm tra trực tiếp với các mẫu câu hỏi giống như các câu hỏi thực tế của kỳ thi TOEFL Junior và chứa đầy đủ các giải thích và thông tin về các khái niệm học thuật.

CD kèm theo sản phẩm này cung cấp cho bạn các bài học nghe trực tiếp, giúp bạn nâng cao khả năng nghe và phát âm tiếng Anh của mình, cùng với lời giải thích và kết quả của các bài tập luyện tập.

Nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình để đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi TOEFL Junior, hãy đến với sản phẩm "Master TOEFL Junior - Advanced Level B2 Kèm CD". Đây là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nhanh chóng đặt hàng để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL Junior sắp tới của bạn nhé!

#TOEFLJuniorAdvancedB2 #EnglishProficiency #AcademicReading #TestPrepCD