Khuyến mãi

Mascara siêu mảnh Lameila chuốt mi dài mịn hàng nội địa Trung
lazada.vn

Mascara siêu mảnh Lameila chuốt mi dài mịn hàng nội địa Trung

7.075

17.000

Thông tin sản phẩm

Mascara siêu mảnh Lameila chuốt mi dài mịn hàng nội địa Trung

Mascara là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập làm đẹp của phái đẹp. Và mascara siêu mảnh Lameila chuốt mi dài mịn hàng nội địa Trung chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với công thức đặc biệt, mascara Lameila giúp tạo hiệu ứng cọ mi siêu nhỏ, giúp đưa mái mi của bạn lên tới đỉnh điểm về độ dài và độ cong tự nhiên. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm sở hữu chất lượng đạt chuẩn, an toàn cho mắt và không gây kích ứng da.

Xuất xứ từ nước nội địa Trung Quốc, sản phẩm mascara siêu mảnh Lameila được đóng gói trong vỏ hồng xinh xắn. Để đặt hàng, bạn chỉ cần chọn size và màu phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn về size, bạn có thể inbox shop để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể đặt hàng qua Shopee với chỉ vài thao tác đơn giản. Nếu bạn muốn mua 2-3 sản phẩm khác nhau để được miễn phí vận chuyển, hãy thêm từng sản phẩm vào giỏ hàng và thanh toán khi đã sẵn sàng.

Shop cam kết đổi trả sản phẩm nếu phát hiện lỗi gửi nhầm hàng hoặc sản phẩm không giống như hình ảnh và mô tả mà shop đăng. Với sản phẩm mascara siêu mảnh Lameila chuốt mi dài mịn hàng nội địa Trung, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của shop.

#MascaraLameila #MascaraNoiDiaTrung #MascaraChuotMiDaiMin #DoiTraSanPham #CamKetChatLuong