Khuyến mãi

MÁNG HỨNG CÁC DƯỠNG CHẤT UỐN/ DUỖI/ NHUỘM TÓC
lazada.vn

MÁNG HỨNG CÁC DƯỠNG CHẤT UỐN/ DUỖI/ NHUỘM TÓC

42.000

42.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm MÁNG HỨNG CÁC DƯỠNG CHẤT UỐN/ DUỖI/ NHUỘM TÓC – Tính huyên nghiệp, hiện đại

Việc uốn, duỗi hoặc nhuộm tóc luôn cần sự chăm sóc đặc biệt để giữ cho mái tóc của bạn luôn mềm mại và chắc khỏe. Bạn không muốn bất kỳ dưỡng chất nào bị rơi vào người mình trong quá trình làm đẹp. Đó là lý do tại sao sản phẩm MÁNG HỨNG CÁC DƯỠNG CHẤT UỐN/ DUỖI/ NHUỘM TÓC ra đời giúp bạn thoải mái làm đẹp mà không lo dưỡng chất rơi vào người.

Chất liệu của sản phẩm này là nhựa dẻo, thật dễ dàng để bạn sử dụng và vệ sinh sau khi sử dụng. Nó không chỉ đảm bảo khả năng chống dính cho dưỡng chất mà còn đảm bảo tính esthetic cao, giúp tăng sự chuyên nghiệp và hiện đại trong công việc của bạn.

Sản phẩm này sẽ giúp chính nhà tạo mẫu tóc của bạn cảm thấy tiện lợi hơn trong quá trình uốn, duỗi hoặc nhuộm tóc bởi vì bây giờ anh ta có thể tập trung hoàn toàn vào công việc của mình mà không phải lo lắng những sự cố trong quá trình làm đẹp như tóc bị nhiễm dưỡng chất hay ướt nhẹp.

Với sản phẩm MÁNG HỨNG CÁC DƯỠNG CHẤT UỐN/ DUỖI/ NHUỘM TÓC, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng bạn đang trong quá trình làm đẹp dễ dàng và an toàn nhất cho tóc của mình.

#MangHungruonguongchat #HairTreatmentTray #Channangluu #DuongchatKhongDinh #ProfesionalHairCare #PlasticHairTray