Khuyến mãi

[MAELOVE] Serum dưỡng da The Glow Maker - Nia 10 - The Hydrator
lazada.vn

[MAELOVE] Serum dưỡng da The Glow Maker - Nia 10 - The Hydrator

719.000

719.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm [MAELOVE] Serum dưỡng da The Glow Maker - Nia 10 - The Hydrator

Với nhu cầu làm đẹp của phái đẹp hiện nay thì serum dưỡng da là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Và sản phẩm [MAELOVE] Serum dưỡng da The Glow Maker - Nia 10 - The Hydrator là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dưỡng da quan trọng nhất hiện nay.

Được torder từ Mỹ cả tháng mới về, sản phẩm đến tay người tiêu dùng với đầy đủ bill box và nguyên vẹn. Với vẻ ngoài giản dị nhưng chất lượng lại được đánh giá năm sao và được các bloggers cũng như cộng đồng làm đẹp khen nức nở.

The Glow Maker là sản phẩm serum dưỡng da với công thức “bí truyền” với Vitamin C, Vitamin E, Ferrulic và Hyaluronic acid. Với công thức này, sản phẩm giúp làm sáng, trẻ hóa, chống lão hóa da, đồng thời giúp đánh bay thâm sạm da và trả lại làn da căng mọng nước. Sản phẩm được ví von là chai serum kế thừa công thức của Skinceuticals với giá bằng 1/5. The Glow Maker cũng được coi là chai best-sellers của hãng.

NIA 10 là chai serum có chứa Niacinamide (Vitamin B3), Zinc và tinh chất White Tea. Sản phẩm giúp dịu làn da mụn, khô, đỏ ửng và nhạy cảm, đồng thời giúp làm sáng da và cải thiện nền da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp điều tiết dầu trên da.

The Hydrator là chai serum khoá ẩm mỏng nhẹ, thấm nhanh và khắc phục được nhược điểm nhờn dính của các serum B5 khác trên thị trường. Chai sản phẩm này đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ ẩm cho da và giúp da trông căng mọng.

Cả 3 loại serum trên đại diện cho các loại Vitamin cần thiết cho da. Với giá 719k/chai, sản phẩm này đang được giảm giá 20% so với giá gốc. Đây là một giá cực kỳ tốt và rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, đặc biệt là khi mua trực tiếp chính hãng.

Với dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, sản phẩm [MAELOVE] Serum dưỡng da The Glow Maker - Nia 10 - The Hydrator là một lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp để bảo vệ và làm đẹp cho làn da của mình.

#MAELOVE #SerumTheGlowMaker #SerumNia10 #SerumTheHydrator #VitaminC #VitaminE #Ferrulic #HyaluronicAcid #Niacinamide #Zinc #WhiteTea #Skincare #Beauty #HealthySkin #CangMoNuocDa #LamSangDa #KhoaAmDa #ChamSocDaToanDien #ChietXuatThienNhien