Khuyến mãi

[Mã LIFE15S100K giảm 10% đơn 300K] Cây Treo Quần Áo GAPI Cao Cấp Chất Liệu Gỗ Sồi Tự Nhiên Chịu Lực Và Chắc Chắn - GP60
shopee.vn

[Mã LIFE15S100K giảm 10% đơn 300K] Cây Treo Quần Áo GAPI Cao Cấp Chất Liệu Gỗ Sồi Tự Nhiên Chịu Lực Và Chắc Chắn - GP60

217.000

268.800

Thông tin sản phẩm

Sự xuất hiện của cây treo quần áo trong căn phòng của bạn sẽ giúp không gian trở nên gọn gàng và tiện lợi hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt và có khả năng chịu lực cao thì cây treo quần áo GAPI sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với sản phẩm "[Mã LIFE15S100K giảm 10% đơn 300K] Cây Treo Quần Áo GAPI Cao Cấp Chất Liệu Gỗ Sồi Tự Nhiên Chịu Lực Và Chắc Chắn - GP60", bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hay độ bền của sản phẩm. Với chiều cao 173cm và rộng 40cm, cây treo quần áo GAPI sẽ giúp bạn treo được nhiều quần áo và đồ đạc khác một cách dễ dàng.

Chất liệu gỗ sồi tự nhiên dùng để sản xuất sản phẩm này được cho là vô cùng chắc chắn và có khả năng chịu lực rất cao, đồng thời còn rất đẹp mắt với những vân gỗ tự nhiên. Ngoài ra, cây treo quần áo GAPI được xử lý chống ẩm, chống cong vênh và mối mọt, giúp sản phẩm luôn mới mẻ và bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản và tiện dụng, với nhiều móc treo giúp bạn treo được nhiều loại đồ đạc khác nhau, từ quần áo đến túi xách, vật dụng...

Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi phong cách nội thất. Sản phẩm này không chỉ thích hợp cho sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng khách, mà còn có thể được sử dụng trong các homestay, resort hoặc phòng trọ.

Sản phẩm còn được hỗ trợ giảm giá khi bạn áp dụng mã LIFE15S100K để được giảm giá 10% trên đơn hàng từ 300K.

Với sản phẩm "[Mã LIFE15S100K giảm 10% đơn 300K] Cây Treo Quần Áo GAPI Cao Cấp Chất Liệu Gỗ Sồi Tự Nhiên Chịu Lực Và Chắc Chắn - GP60", bạn sẽ không chỉ có một sản phẩm tiện lợi để giữ cho phòng của bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn mà còn là một món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian sống của bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay.

#CayTreoQuanAoGAPI #CayTreoQuanAoGoSoi #CayTreoDep #CayTreoTienDung #NoiThatTienNghi #NoiThatPhongCach #NoiThatDep #GiaDinhCungCap