Khuyến mãi

[Mã ELHACE giảm 4% đơn 300K] ⚡ỐP IPHONE 6S -> IPHONE 7/8 PLUS⚡ CHỐNG BÁM BẨN ⚡
shopee.vn

[Mã ELHACE giảm 4% đơn 300K] ⚡ỐP IPHONE 6S -> IPHONE 7/8 PLUS⚡ CHỐNG BÁM BẨN ⚡

20.000

20.000

Thông tin sản phẩm

Mã ELHACE giảm 4% đơn 300K: Ốp iPhone 6s -> iPhone 7/8 Plus - Chống bám bẩn

Nếu bạn đang sở hữu chiếc smartphone iPhone 6s -> iPhone 7/8 Plus, thì đây là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua - Ốp iPhone 6s -> iPhone 7/8 Plus Chống bám bẩn - sản phẩm được thiết kế đặc biệt để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những vết bẩn và vân tay.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu TPU cao cấp và lớp lót lông nỉ bên trong, giúp bảo vệ toàn diện lưng và viền máy của chiếc smartphone của bạn. Với độ mỏng chỉ 0.6mm cùng tính năng uốn cong, ốp điện thoại này sẽ không làm biến dạng chiếc smartphone của bạn và vẫn giữ được thiết kế đẹp của máy.

Đặc biệt, sản phẩm Ốp iPhone 6s -> iPhone 7/8 Plus này còn có công nghệ chống bám vân tay và chống bám bẩn tuyệt đối, đồng thời được thiết kế với gờ bảo vệ camera lồi, giúp tránh trầy xước camera của chiếc điện thoại.

Các lỗ cắm trên sản phẩm cũng được thiết kế với nắp che chắn bụi bẩn, giúp bảo vệ những điểm tiếp xúc trên điện thoại của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có logo Táo nổi bật với lớp nền màu trắng tinh khôi, giúp tôn lên đẳng cấp và phong cách của chiếc điện thoại của bạn.

Duy nhất hôm nay, khi mua sản phẩm này với đơn hàng từ 300K trở lên, bạn có thể sử dụng mã ELHACE để giảm giá 4%. Sản phẩm này phù hợp với đa số dòng máy iPhone, bạn có thể lựa chọn phù hợp với chiếc iPhone của mình.

Đừng ngần ngại, hãy sở hữu ngay Ốp iPhone 6s -> iPhone 7/8 Plus Chống bám bẩn để bảo vệ điện thoại của bạn và tôn lên cá tính và phong cách của bản thân.

#Oplungiphonex #Chongbamban #Chongbamvantay #Baove #TPUcaocap #LogoTao #Gobaovecamera #Nangcapiphone7plus #Nangcapiphone8plus #Mientay #Nhe #Muon #Chuyennganhcongnghe #Sanphamchinhhang #Dienthoainhapkhau #Lohethongdienthoai