Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Remote Điều khiển máy chiếu Promethean- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Remote Điều khiển máy chiếu Promethean- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin

139.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Remote Điều khiển máy chiếu Promethean là sản phẩm chính hãng mới 100% được cửa hàng chúng tôi cam kết. Được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy để mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng. Sản phẩm này sử dụng Pin phổ thông AAA x 2 quả và được tặng kèm Pin sẵn để giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Với khoảng cách điều khiển từ xa đáng kể, Remote Điều khiển máy chiếu Promethean cung cấp sự thuận tiện và linh hoạt trong việc giảng dạy hoặc thuyết trình. Sản phẩm được tích hợp các nút chức năng bao gồm bật/tắt máy chiếu, vào menu điều khiển, sử dụng con trỏ, dừng hình, tăng/giảm âm lượng và thoát.

Đặc biệt sản phẩm này tương thích với hầu hết các dòng máy chiếu Promethean như PRM-35, PRM-25, PRM-32, PRM-36, PRM-45, PRM-30, PRM-30A, PRM-10, PRM-20, PRM-40, EST-P1, UST-P1, EST-P1C, EST-P1V1, EST-P1V2, EST-P1CV1, EST-P1CV2. Điều này đảm bảo mang lại sự tiện lợi, đồng bộ hóa và cải thiện hiệu quả cho giáo dục và thuyết trình.

Sản phẩm này được cung cấp bởi Điện Tử Vũ Gia, cửa hàng uy tín với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, cam kết các sản phẩm chính hãng mới 100%. Bạn còn chờ gì nữa mà không đặt mua ngay sản phẩm Remote Điều khiển máy chiếu Promethean- Hàng chính hãng mới 100% tại trang web của chúng tôi để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quá trình giảng dạy hoặc thuyết trình của bạn.

Hơn thế nữa, khi bạn nhập mã ELHA9 và đặt hàng từ 50,000 đồng, bạn sẽ được giảm 15% giá trị đơn hàng. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ hơn. Qua đó, bạn sẽ tận hưởng được các tiện ích và hiệu quả của sản phẩm Remote Điều khiển máy chiếu Promethean mà không phải lo lắng về giá thành.

Hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm Remote Điều khiển máy chiếu Promethean- Hàng chính hãng mới 100% tặng kèm Pin để cải thiện hiệu quả giảng dạy và thuyết trình của bạn ngay hôm nay!

#dieukhienmaychieu #maychieu #remotemaychieu #remotechieupromethean #promethean #hangchinhhang #tangkempin #doitrakhongtuoituongthich #khoangcachdieukhientuxa #tiphongtri #giangday #thuyettrinh #dientuvugia #suachua #mavach #ordertietkiem #xiaomi #hikvision #bosch #samsung #daikin #lg #panasonic #sony #philips #sharp #tcl #vivax #skyworth #asanzo #smarttv #androidtv