Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Remote Điều khiển điều hòa máy lạnh Asanzo- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin!!!
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Remote Điều khiển điều hòa máy lạnh Asanzo- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin!!!

279.000

385.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm remote điều khiển điều hòa máy lạnh chính hãng và chất lượng cao? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với gia đình của mình nhưng không biết lựa chọn sản phẩm nào? Hãy đến với sản phẩm Remote Điều khiển điều hòa máy lạnh Asanzo- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin!!!

Sản phẩm đến từ thương hiệu Asanzo, được cam kết là hàng mới chính hãng, nguyên tem, chất lượng cao. Với các tính năng nổi bật như tương thích với các dòng điều hòa Asanzo 1&2 chiều Inverter, sự đơn giản trong sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một phụ kiện không thể thiếu trong gia đình của bạn.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm trong thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt với mã giảm giá ELHA9 giảm 15% cho đơn hàng trên 50K. Thật tuyệt vời phải không nào?

Sản phẩm có chất liệu nhựa ABS, với màu trắng tinh khiết. Ngoài ra, sử dụng được Pin phổ thông AAA x 2 quả, giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn và linh hoạt hơn. Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm này vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác.

Không chỉ thế, sản phẩm này còn được cam kết đổi trả nếu có bất kỳ sự không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất. Sản phẩm được nhập khẩu từ đơn vị uy tín ORDERTIETKIEM, nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với giá thành hợp lý và chất lượng cao, sản phẩm này đáng giá để bạn đầu tư. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt.

#dieukhien #dieukhiendieuhoa #dieukhiendieuhoaasanzo #dieukhienasanzo #asanzo #dieuhoaasanzo #dieuhoa1chieu #dieuhoamotchieu #dieuhoa2chieu #dieuhoahaichieu #dieuhoainverter #9000BTU #12000BTU #18000BTU #AsanzoRemote #Hangchinhhang #tangkempin #ORDERTIETKIEM #ELHA9 #giamgia