Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Remote Điều khiển dàn âm thanh Sony RM-990 Hàng mới chính hãng Tặng kèm Pin
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Remote Điều khiển dàn âm thanh Sony RM-990 Hàng mới chính hãng Tặng kèm Pin

155.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để có thể điều khiển dàn âm thanh Sony của mình một cách dễ dàng và thuận tiện? Bạn muốn một sản phẩm chính hãng, mới nguyên tem và được cam kết đổi trả trong trường hợp có sự cố? Nếu vậy, bạn đang đúng địa chỉ với Remote Điều khiển dàn âm thanh Sony RM-990, một sản phẩm chất lượng cao được cửa hàng chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với Remote Điều khiển dàn âm thanh Sony RM-990, bạn có thể dễ dàng điều khiển các bộ dàn âm thanh của Sony Model: DAV-HDZ273 DAV-HDX274 DAV-HDX475 và nhiều mẫu khác một cách dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển các tính năng trên dàn âm thanh như tăng giảm âm lượng, chọn bài hát, chọn kênh và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu nhựa ABS chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Sản phẩm dễ dàng sử dụng và không cần cài đặt nên bạn chỉ cần lắp thêm pin sử dụng ngay mà không cần phải lo lắng về quá trình cài đặt.

Sản phẩm cam kết mới nguyên tem chính hãng chuẩn logo Sony đúng như hình ảnh miêu tả và hoạt động tốt. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sự tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm cho bạn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm có giá cả phải chăng và được nhập khẩu từ Trung Quốc bởi ORDERTIETKIEM - một đơn vị uy tín tại Việt Nam, đảm bảo cho sự an tâm và tin tưởng của khách hàng.

Với khuyến mãi Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K, bạn có thể mua sản phẩm này với giá cực kỳ hấp dẫn. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm Remote Điều khiển dàn âm thanh Sony RM-990.

#RemoteĐiềukhiểndànâmthanh #SonyRM990 #Hàngmới #Chínhhãng #TặngkèmPin #Giảm15% #ELHA9 #Đơn50K #Sony #Samsung #Philips #ĐiệnTửVũGia #ORDERTIETKIEM #SảnXuấtTrungQuốc