Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển Tivi Sony RM-716A LCD/LED SMART TV OLED- Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển Tivi Sony RM-716A LCD/LED SMART TV OLED- Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin

79.000

125.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một điều khiển tivi chất lượng cao để thay thế cho điều khiển cũ của mình? Hãy thử sử dụng Điều khiển Tivi Sony RM-716A LCD/LED SMART TV OLED- Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin của chúng tôi. Sản phẩm này được cam kết là hàng mới nguyên tem, chất lượng cao và hoạt động tốt.

Với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy, Điều khiển Tivi Sony RM-716A LCD/LED SMART TV OLED- Hàng tốt sẽ giúp bạn có trải nghiệm xem tivi tuyệt vời hơn bao giờ hết. Với một loạt các tính năng tuyệt vời, từ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, âm thanh sống động đến tính năng thông minh, điều khiển tivi của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu giải trí của bạn.

Điều khiển tivi của chúng tôi hoàn toàn tương thích với tất cả các dòng tivi Sony sử dụng Điều khiển Tivi Sony RM-716A LCD/LED SMART TV OLED- Hàng tốt. Để sử dụng điều khiển tivi của chúng tôi, bạn chỉ cần lắp thêm hai pin phổ thông AAA và sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết về sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết sản phẩm mới chính hãng nguyên tem đúng như hình ảnh miêu tả. Nếu sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi cam kết sẽ đổi trả cho bạn.

Điều khiển Tivi Sony RM-716A LCD/LED SMART TV OLED- Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin của chúng tôi được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co., Ltd. và được nhập khẩu bởi ORDERTIETKIEM.

Tại sao bạn lại phải chờ đợi để có được trải nghiệm xem tivi tuyệt vời nhất? Hãy đặt mua Điều khiển Tivi Sony RM-716A LCD/LED SMART TV OLED- Hàng tốt 100% Tặng kèm Pin của chúng tôi ngay hôm nay và làm cho trải nghiệm giải trí của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đừng quên sử dụng mã ELHA9 để nhận được giảm giá 15% cho đơn hàng từ 50K!

Hãy truy cập vào Điện Tử Vũ Gia để đặt hàng ngay bây giờ hoặc liên hệ qua Zalo/SĐT: 0982.526.338 - 0943.688.923 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm của chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm sản phẩm: #dieukhien #dieukhientivi #dieukhientivisony #dieukhiensony #dieukhientv #tivisony #dieukhientvsony #sony #led #smart #sonytv #sonytivi #32inch #43inch #40inch #49inch #50inch # 55inch #65inch #androidtv #smarttv #oledtv.

#dieukhien #dieukhientivi #dieukhientivisony #dieukhiensony #dieukhientv #tivisony #dieukhientvsony #sony #led #smart #sonytv #sonytivi #32inch #43inch #40inch #49inch #50inch #55inch #65inch #androidtv #smarttv #oledtv #hangtot #nguyentem #chatluongcao #dientulaptrinh #orderietkiem #moitragiadung #vugiadung #pinmienphi #chinhhang #doitracnghiem #mitsubishi #huayu