Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển tivi Panasonic RM-L1268 - Hàng tốt
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển tivi Panasonic RM-L1268 - Hàng tốt

55.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Cần một điều khiển tivi Panasonic mới cho gia đình của bạn? Hãy tìm đến sản phẩm Điều khiển tivi Panasonic RM-L1268 - một sản phẩm mới nguyên tem với chất lượng cao được bán bởi cửa hàng Điện tử Vũ Gia.

Cam kết của cửa hàng:

  • Sản phẩm mới nguyên tem đảm bảo đúng như hình ảnh miêu tả
  • Sản phẩm hoạt động tốt và đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất

Điều khiển tivi Panasonic RM-L1268 dễ dàng sử dụng, chỉ cần lắp thêm pin AAA x 2, không cần cài đặt nào khác. Sản phẩm tương thích với hầu hết các dòng tivi Panasonic smart tivi, LED, LCD. Với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm, các nút bấm êm nẩy, sản phẩm an toàn và dễ sử dụng.

Để sử dụng tốt hơn với thiết bị trong nhà, quý khách hàng hãy chọn sản phẩm giống với loại điều khiển cũ của gia đình. Hoặc nếu cần thêm tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Điều khiển tivi Panasonic RM-L1268 được sản xuất tại Trung Quốc và được nhập khẩu bởi Ordetietkiem - một đơn vị uy tín tại Việt Nam.

Đến với Điện tử Vũ Gia, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Đặc biệt, khi sử dụng mã ELHA9 để giảm 15% cho đơn hàng từ 50K, quý khách hàng sẽ có cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0982.526.338 - 0943.688.923 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay!

#dieukhien #dieukhientivi #dieukhientivipanasonic #dieukhienpanasonic #dieukhientv #tivipanasonic #panasonictv #panasonictivi #led #smart #oledtivi #panasonicsmart #panasonicsmarttivi #dientuvugia #hangtot #dientudandung #linhphukien #hangmoi #nguyentem #chatluongcao #doi-tra #ELHA9 #giamgia #PanasonicRML1268 #banton #nhuaABS #pinAAA #suatietkiemdiencanban #ordertietkiem