Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển tivi Panasonic hàng chính hãng theo TV 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển tivi Panasonic hàng chính hãng theo TV 100% Tặng kèm Pin

109.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Đến với Điện Tử Vũ Gia, quý khách hàng có thể được trải nghiệm sản phẩm Điều khiển tivi Panasonic hàng chính hãng theo TV 100%, được tặng kèm Pin khi mua hàng. Với chất lượng đảm bảo của Panasonic, sản phẩm này cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Điều khiển tivi Panasonic hàng chính hãng theo TV 100% là sản phẩm mới nguyên tem, được cửa hàng Điện Tử Vũ Gia nhập khẩu từ Trung Quốc thông qua đơn vị nhập khẩu uy tín ORDERTIETKIEM. Sản phẩm được sản xuất bởi Huayu Electronics Co., Ltd. – một công ty có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực điện tử.

Sản phẩm sử dụng Pin phổ thông AA x 2 quả, được cửa hàng Điện Tử Vũ Gia tặng kèm. Quý khách hàng chỉ cần lắp thêm Pin vào điều khiển và sử dụng ngay, không cần cài đặt phức tạp.

Điều khiển tivi Panasonic hàng chính hãng theo TV 100% có màu sắc đen, được làm từ chất liệu nhựa ABS. Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và có nút bấm êm nẩy giúp tiện lợi hơn khi sử dụng. Sản phẩm này tương thích với hầu hết các dòng TIVI PANASONIC SMART TIVI, LED, LCD, bao gồm các loại như TX-L32ET5B, TX-L32ET5E, TX-L32ETW5, TX-L37ET5B, TX-L37ET5E, TX-L42ET5B, TX-L42ET5E, TX-L47ET5B, TX-L47ET5E, TX-L55ET5B, TX-L55ET5E và nhiều hơn nữa.

Cửa hàng Điện Tử Vũ Gia cam kết sản phẩm là mới chính hãng chuẩn logo Panasonic trên thân remote. Ngoài ra, sản phẩm hoạt động tốt và còn được bảo hành đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Điện Tử Vũ Gia để trải nghiệm sản phẩm này hoặc có thể liên hệ đến số điện thoại 0982.526.338 - 0943.688.923 để được tư vấn. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng và thanh toán trực tuyến thông qua website của chúng tôi.

Điện Tử Vũ Gia luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, độ bền và đẹp cao nhất đến quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng và đầy đủ những tiện ích cần thiết. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay để có được sản phẩm chất lượng này và tận hưởng trọn vẹn niềm vui của một tivi Panasonic hay bất kỳ sản phẩm điện tử khác.

#dieukhien #dieukhientivi #dieukhientivipanasonic #dieukhienpanasonic #dieukhientv #tivipanasonic #panasonictv #panasonictivi #led #smart #oledtivi #panasonicsmart #panasonicsmarttivi #panasonicremote #remotecontrol #panasonicremotecontrol #panasonicaccessories #huayuelectronics #ORDERTIETKIEM #dientuvugia