Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển tivi Darling- Hàng tốt chính hãng
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển tivi Darling- Hàng tốt chính hãng

59.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Chào quý khách hàng,

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm điều khiển tivi tốt và chính hãng? Hãy đến với sản phẩm Điều khiển tivi Darling - Hàng tốt chính hãng của chúng tôi. Sản phẩm mới nguyên tem, được cam kết chất lượng cao và hoạt động tốt. Gía sản phẩm cực kì phải chăng, đặc biệt khi quý khách mua sản phẩm và dùng mã giảm giá ELHA9 thì sẽ được giảm 15% cho đơn hàng trên 50K.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc không tương thích với tivi của gia đình mình vì sản phẩm điều khiển Darling sẽ hoạt động tốt với hầu hết các thiết bị tivi trên thị trường. Mô tả sản phẩm: Màu sắc đen, làm bằng chất liệu nhựa ABS, sử dụng Pin phổ thông AAA x 2 quả, thiết kế nhỏ gọn và vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy, an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm Điều khiển tivi Darling là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Đảm bảo sự tiện lợi, sử dụng dễ dàng và độ tương thích tuyệt vời với hầu hết các thiết bị tivi hiện có trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết đổi trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm Điều khiển tivi Darling - Hàng tốt chính hãng đến từ thương hiệu Huayu Electronics Co. , Ltd. Co., Ltd tại Trung Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu bởi ORDERTIETKIEM với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp shop Điện Tử Vũ Gia tại địa chỉ: Phía sau tòa nhà Thời Trang Phương Anh - Đường Phó Đức Chính- Thôn Tân Nhuế - Thị trấn Bần Yên Nhân - Huyện Mỹ Hào - Tỉnh Hưng Yên để xem và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp hoặc đặt hàng online thông qua Zalo/SĐT: 0982.526.338 - 0943.688.923.

Hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm đổi trả dễ dàng và giá cả phải chăng này để trải nghiệm và sử dụng tốt hơn cho tivi gia đình mình, Điện Tử Vũ Gia xin cam kết bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm: dieukhien, dieukhientivi, dieukhientividarling, dieukhiendarling, dieukhientv, tividarling, dieukhientvdarling, darling, led, smart, darlingtv, darlingtivi, 32inch, 43inch, 49inch, 50inch, 55inch, giongnoi, dieukhiengiongnoi, darlinggiongnoi.

#dieukhien #dieukhientivi #dieukhientividarling #dieukhiendarling #dieukhientv #tividarling #dieukhientvdarling #darling #led #smart #darlingtv #darlingtivi #32inch #43inch #49inch #50inch #55inch #giongnoi #dieukhiengiongnoi #darlinggiongnoi #hangtrotchunghang #sanphammoi #nguyentem #chatluongcao #doitra #xuatxuTrungQuoc #ordertietkiem #giaodichuytin