Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển tivi Asanzo Smart TIVI- Hàng tốt
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển tivi Asanzo Smart TIVI- Hàng tốt

59.000

69.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điều khiển tivi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của bạn? Bạn muốn tìm một sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và đảm bảo được chế độ đổi trả?

Được giới thiệu đến bạn là chiếc điều khiển tivi Asanzo Smart TIVI - một sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ ai đang cần tìm kiếm một chiếc điều khiển tivi đẳng cấp. Với những tính năng ưu việt, nó chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng khó tính nhất.

Điều khiển tivi Asanzo Smart TIVI là một sản phẩm mới nguyên tem, được cửa hàng chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Với cam kết sản phẩm mới nguyên tem và hoạt động tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc điều khiển tivi mới của mình.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy giúp bạn sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn. Với Pin phổ thông AAA x 2 quả sử dụng, bạn có thể dùng ngay chiếc điều khiển tivi Asanzo Smart TIVI mà không cần cài đặt rắc rối.

Chiếc điều khiển tivi Asanzo Smart TIVI tương thích với tất cả các dòng tivi Asanzo Smart TIVI, đảm bảo sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn. An toàn khi sử dụng nhờ chất liệu nhựa ABS bền chắc, màu sắc đen sang trọng.

Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co. , Ltd, và được nhập khẩu bởi ORDERTIETKIEM - một đơn vị uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điều khiển tivi chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu ngay chiếc điều khiển tivi Asanzo Smart TIVI này. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng mã ELHA9 để được giảm 15% cho đơn hàng trên 50K.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng ưu việt của chiếc điều khiển tivi Asanzo Smart TIVI và đảm bảo cho mình một trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất!

#dieukhien #dieukhientivi #dieukhientiviasanzo #dieukhienasanzo #dieukhientv #tiviasanzo #dieukhientvasanzo #asanzo #led #smart #asanzotv #asanzotivi #hangtot #nguyentem #chất lượng cao #changkyvohieu #doi-tra #xuatxuTrungQuoc #HuayuElectronics #ordertietkiem #gia15% #khuyenmai #giamgia.