Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển quạt Hoa Phượng- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển quạt Hoa Phượng- Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin

83.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng đến với sản phẩm mới của chúng tôi - Điều khiển quạt Hoa Phượng. Đây là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co., Ltd. Co., Ltd. Sản phẩm đã được nhập khẩu bởi ORDERTIETKIEM và được cam kết là hàng mới chính hãng 100%.

Điều khiển quạt Hoa Phượng giúp bạn dễ dàng điều khiển quạt cây, treo tường hoặc quạt đứng một cách thuận tiện nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy, bạn có thể điều khiển quạt một cách dễ dàng và an toàn. Sản phẩm có màu sắc đen và được làm từ chất liệu nhựa ABS, đảm bảo độ bền và chịu được các tác động mạnh.

Việc sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, chỉ cần lắp thêm hai viên pin AAA và bạn đã có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt thêm gì. Sản phẩm tương thích với các dòng quạt Hoa Phượng quạt cây, treo tường và quạt đứng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm hoạt động tốt và sẽ đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Và đặc biệt, trong thời gian giới hạn, chúng tôi đang giảm giá 15% cho đơn hàng từ 50K với mã giảm giá ELHA9. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tặng kèm pin để bạn sử dụng sản phẩm một cách thuận tiện nhất.

Hãy đặt hàng ngay bây giờ để sở hữu sản phẩm tiện lợi và chất lượng này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

#dieukhienquat #dieukhienquathoaphuong #dieukhienhoaphuong #hoaphuong #quathoaphuong #quatdung #quattran #quatdunghoaphuong #quattranhoaphuong #dieukhienquatdung #dieukhienquattran #remotequathoaphuong #remotequatdung #remotequattran #quattreotuong #dieukhienquattreotuong #hangchinhhang #sanphammoi #giaotiepnhanh #huongdanbaohanh #dientuvugia #maELHA9 #tangkempin #giamgia15percent