Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển đa năng tivi TCL - tivi TCL đời cũ - Hàng Tốt
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] Điều khiển đa năng tivi TCL - tivi TCL đời cũ - Hàng Tốt

51.000

59.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cần tìm một chiếc điều khiển đa năng cho tivi TCL đời cũ? Đừng bỏ lỡ sản phẩm Điều khiển đa năng tivi TCL - tivi TCL đời cũ - Hàng Tốt của Điện Tử Vũ Gia. Với mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm đảm bảo, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Về sản phẩm, Điều khiển đa năng tivi TCL - tivi TCL đời cũ - Hàng Tốt có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy, giúp bạn dễ dàng điều khiển tivi một cách hiệu quả. Chỉ cần lắp thêm pin phổ thông AAA, bạn sẽ có thể sử dụng sản phẩm ngay mà không cần cài đặt. Sản phẩm tương thích với tất cả các dòng tivi TCL đời cổ, giúp bạn dễ dàng thay thế điều khiển hỏng hoặc mất mà không cần tìm kiếm sản phẩm khác.

Điều khiển đa năng tivi TCL - tivi TCL đời cũ - Hàng Tốt của Điện Tử Vũ Gia được cam kết là hàng mới, nguyên tem, chất lượng cao, hoạt động tốt. Chúng tôi còn cam kết đổi trả nếu sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm tại Điện Tử Vũ Gia.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm Điều khiển đa năng tivi TCL - tivi TCL đời cũ - Hàng Tốt tại Điện Tử Vũ Gia và sử dụng mã giảm giá ELHA9, bạn sẽ được giảm 15% cho đơn hàng trên 50K. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.

Sản phẩm Điều khiển đa năng tivi TCL - tivi TCL đời cũ - Hàng Tốt được sản xuất tại Trung Quốc bởi công ty Huayu Electronics Co., Ltd. và nhập khẩu bởi ORDERTIETKIEM. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Điện Tử Vũ Gia để sở hữu sản phẩm Điều khiển đa năng tivi TCL - tivi TCL đời cũ - Hàng Tốt với giá ưu đãi nhất!

#Điềukhiểndanang #TCL #tiviTCLđờicũ #hàngtốt #giảmgiáELHA9