Khuyến mãi

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] ĐÈN LED ĐỂ BÀN CÓ SẠC USB 3 CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG BẢO VỆ MẮT SIÊU BỀN CHẤT LƯỢNG CAO
shopee.vn

[Mã ELHA9 giảm 15% đơn 50K] ĐÈN LED ĐỂ BÀN CÓ SẠC USB 3 CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG BẢO VỆ MẮT SIÊU BỀN CHẤT LƯỢNG CAO

139.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn LED để bàn, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ mắt và chất lượng cao? Hãy đến với cửa hàng ĐIỆN TỬ VŨ GIA, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm đèn LED để bàn có sạc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ mắt siêu bền chất lượng cao.

Sản phẩm đúng như hình ảnh miêu tả và hoạt động tốt đầy đủ các chức năng như miêu tả. Nếu sản phẩm không hoạt động hoặc không đúng như miêu tả, chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi trả.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là thiết kế với độ sáng ổn định và tốt hơn với chíp điều chỉnh, sử dụng cảm ứng để điều chỉnh mức độ sáng. Với thiết kế này, sản phẩm có các điểm nổi bật sau:

  • Tạo ra ánh sáng giống với ánh sáng tự nhiên nhất.
  • Giúp mắt không bị mỏi và nhức khi sử dụng.
  • Chống cận thị cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm gồm công xuất 3W, 25 lumen, ánh sáng từ 32 bóng LED, chất liệu thân đèn là nhựa ABS, có màu trắng xanh, bảo hành trong 6 tháng, sử dụng công tắc cảm ứng để điều chỉnh ánh sáng. Sản phẩm được trang bị pin sạc dung lượng 3000 mA, giúp chiếu sáng mạnh trong 4 giờ hoặc chiếu sáng yếu trong 12 giờ. Kích thước sản phẩm là 45x6.5x6.5cm và có thể sạc 6 giờ lần đầu sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần sử dụng phím gạt sau đèn hoặc nhấn và giữ phím cảm ứng trước đèn để bật và lựa chọn chức năng tắt, bật hoặc lựa chọn ánh sáng. Tuy nhiên, bạn cần tránh để đèn ở các nơi ẩm ướt, tránh chuột cắn hoặc làm đứt dây điện và kiểm tra cẩn thận.

Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co., Ltd. và được nhập khẩu bởi đơn vị ORDERTIETKIEM ở Việt Nam.

Với mã ELHA9 giảm 15% cho đơn hàng từ 50K, bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao này với giá cực kỳ hấp dẫn. Với cửa hàng ĐIỆN TỬ VŨ GIA, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và có được sự hài lòng tuyệt đối!

#dendeban #denled #denleddeban #sachtietkiem #baovetmat #sieuBen #chatluongcao #sanphamtrungquoc #ordertietkiem #khuyenmaiELHA9