Khuyến mãi

[Mã 159LSSALE1 giảm 100% đơn 99K] Kệ đựng mỹ phẩm 25cm màu trắng , tủ đựng mỹ phẩm có khay son 15 ô đựng đồ trang điểm
shopee.vn

[Mã 159LSSALE1 giảm 100% đơn 99K] Kệ đựng mỹ phẩm 25cm màu trắng , tủ đựng mỹ phẩm có khay son 15 ô đựng đồ trang điểm

63.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để đựng mỹ phẩm của mình một cách tiện lợi và gọn gàng? Với một thiết kế thông minh và đẹp mắt, kệ đựng mỹ phẩm 25cm màu trắng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu fomex 5li, tức là nhựa gỗ tổng hợp thổi bột gỗ vào nhựa nung chảy. Với những ưu điểm như không mối mọt, không thấm nước và cực bền, sẽ không khiến bạn phải lo lắng về việc sản phẩm sẽ bị hư hỏng khi sử dụng trong thời gian dài.

Kích thước sản phẩm là 25x20x12cm, với thiết kế nhiều ngăn nhỏ gọn, tiện dụng, để bạn có thể sắp xếp mỹ phẩm và trang sức của mình một cách gọn gàng và có tổ chức. Màu sắc nổi bật cũng là một điểm nhấn cho sản phẩm này, nó sẽ giúp tăng thêm sự tươi trẻ và tinh tế cho bất kỳ không gian trang điểm nào.

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi vì vậy bạn có thể đặt nó ở mọi nơi bạn muốn. Sản phẩm cũng có cấu tạo ngăn đựng khoa học, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mỹ phẩm của mình một cách nhanh chóng.

Hãy cảm nhận rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự tiện lợi, gọn gàng và ngăn nắp cho các sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng trước khi gửi đến cho bạn và cho phép đổi trả nếu bạn không hài lòng về sản phẩm.

Với giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo, sản phẩm sẽ được gửi nguyên chiếc đến tay bạn, không cần lắp ráp. Hãy mua sản phẩm của chúng tôi để tận hưởng sự tiện lợi và tổ chức của kệ đựng mỹ phẩm 25cm màu trắng, tủ đựng mỹ phẩm có khay son 15 ô đựng đồ trang điểm này.

#kedungmypham #donoithat #kedungson #kedungmyphamnhieungan #kemyphamgiare #kededocanhan #ketrangtri #kemypham #tudungmypham #khaykemypham #khayson #ke #my #pham #hop #hopdungmypham #tudungmypham #khaydungmypham #sale #discount #100k #ma159lssale1 #makeupstorage #makeuporganizer #whitemakeupstorage #cosmeticstorage #cosmeticorganizer