Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] TRÀ SỮA THE ALLEY KHÔ ĐỦ VỊ 123gr
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] TRÀ SỮA THE ALLEY KHÔ ĐỦ VỊ 123gr

21.000

23.000

Thông tin sản phẩm

Đối với những ai yêu thích thưởng thức trà sữa THE ALLEY, sản phẩm TRÀ SỮA THE ALLEY KHÔ ĐỦ VỊ 123gr sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn cơn thèm đồ uống ngay tại nhà. Sản phẩm được đóng gói trong hộp to, có đầy đủ 3 vị để bạn có thể trộn lẫn hoặc chọn lựa một vị mình thích nhất.

Theo thông tin từ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu, TRÀ SỮA THE ALLEY KHÔ ĐỦ VỊ được xuất xứ từ Đài Loan - Trung Quốc và có thời hạn sử dụng lên tới 12 tháng. Sản phẩm gói gọn trong một hộp bao gồm: ống hút, 1 gói trà túi lọc, 1 gói bột sữa, 1 gói hạt đậu đỏ và 1 gói đường đen siêu thơm.

Cách sử dụng TRÀ SỮA THE ALLEY KHÔ ĐỦ VỊ rất đơn giản, bạn chỉ cần cho nước vào ly, thêm bột sữa và túi trà, hạt đậu đỏ và đường đen, sau đó khuấy đều là có ngay một cốc trà sữa theo chuẩn vị của THE ALLEY. Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng dự trữ để uống khi đói bụng đột xuất hoặc mang theo đi làm hoặc du lịch cũng rất tiện lợi đấy.

Với giá cả hợp lý, chỉ #69k/3 hộp đủ 3 vị (hoặc tự mix vị) hoặc #25k/hộp khi mua lẻ, sản phẩm TRÀ SỮA THE ALLEY KHÔ ĐỦ VỊ 123gr sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn thưởng thức trà sữa ngon tại nhà mà không muốn phải ra ngoài. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm trà sữa đang hot nhất thị trường và tận hưởng không gian sáng tạo tại nhà của bạn cùng với TRÀ SỮA THE ALLEY KHÔ ĐỦ VỊ 123gr.

#tràsữa #thealley #đàiloan #khô #tựpha #tựmixvị #dựtrữ #tiệnlợi #hộptò #matcha #olongđào #nhàisữa #ngonmàrẻ #giảmgiáFMCG