Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Trà Lavender, (100G), Nụ hoa oải hương, giảm căng thẳng, giảm stress....
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Trà Lavender, (100G), Nụ hoa oải hương, giảm căng thẳng, giảm stress....

35.000

39.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa làm đẹp da vừa góp phần hỗ trợ sức khỏe của cơ thể? Trà Lavender, với nụ hoa oải hương, chính là sản phẩm mà bạn đang cần.

Nụ hoa oải hương là một loại thảo dược quen thuộc trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhưng cũng không ít người biết đến nó như một hoa trang trí đẹp mắt. Nhưng bạn có biết rằng nụ hoa oải hương còn có tác dụng giảm căng thẳng, trầm cảm và giúp bạn ngủ ngon hơn? Đó chính là lời giải pháp hoàn hảo cho những người có cuộc sống bận rộn nhưng muốn tìm kiếm sự thư thái cho tâm trí của mình.

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, trà Lavender hoàn toàn an toàn và không gây kích ứng cho làn da của bạn. Nó giúp cho da bạn trông tươi mới hơn, mang lại sự thoải mái cho cơ thể và tâm trí. Với công dụng phòng ngừa viêm, từ đó giảm nhức đầu, sốt, kích ứng da, đau khớp và các triệu chứng viêm, sản phẩm này còn có tác dụng giúp giảm nguy cơ bị xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và đột quỵ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đem lại sự thư thái cho tâm trí và giúp giảm căng thẳng, trà Lavender chính là sản phẩm hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ ngay với shop Trà Hoa Thảo Mộc Vạn An để được tư vấn và mua hàng với ưu đãi giảm giá 7% khi đơn hàng trên 500K với mã 159FMCG. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu một sản phẩm tuyệt vời này!

#TràLavender #NụhoaOảiHương #GiảmCăngThẳng #GiảmStress #ThảoMộc #SứcKhỏe #SắcĐẹp #ĐồUốngSứcKhỏe #LàmDịuTâmHồn #HỗTrợSứcKhỏe #HỗTrợSắcĐẹp #VậnĐộngTừNhiên #SảnPhẩmThiênNhiên #BảoVệSứcKhỏe #KhôngGianXanh #GiaViThảoMộc #AnToànChấtLượng #HợpTácXãVạnAn #BuônBánLẻ #BánBuôn #LaoCai #VănBàn #LiêmPhú.