Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Que Tăm Cay Sợi Nhỏ Magic Tứ Xuyên Gói 62g
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Que Tăm Cay Sợi Nhỏ Magic Tứ Xuyên Gói 62g

14.000

17.000

Thông tin sản phẩm

Tăm Cay Sợi Nhỏ Magic Tứ Xuyên Gói 62g - Món Ăn Vặt Quen Thuộc Của Tuổi Thơ

Với mỗi người, có những món ăn đơn giản nhưng lại ấn tượng, luôn gợi lên những kỷ niệm thật đáng nhớ. Và tăm cay sợi nhỏ Magic Tứ Xuyên chính là một trong những món ăn đó. Với hương vị cay cay, ngọt ngọt dễ ăn, sản phẩm còn đem lại cho bạn cảm giác thật thoải mái và được thưởng thức một sản phẩm ẩm thực đúng chất của Trung Quốc.

Để đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, gói tăm cay sợi nhỏ Magic Tứ Xuyên có quy cách lớn với 62 gram trong mỗi gói. Với số lượng lớn như vậy, bạn có thể thỏa sức thưởng thức sản phẩm mà không phải mua hàng loạt từng gói. Đặc biệt, sản phẩm có thời hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì, giúp bạn được an tâm khi chọn mua sản phẩm này.

Không chỉ thế, Magic Tứ Xuyên Gói 62g còn được bảo quản cẩn thận trong nơi không ẩm ướt, thoáng mát để sản phẩm giữ được vị ngon tự nhiên và không bị ảnh hưởng gì từ môi trường bên ngoài. Đảm bảo cho khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng tự nhiên, đặc trưng cho hương vị đất nước Trung Hoa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hương vị tuyệt vời của tăm cay sợi nhỏ Magic Tứ Xuyên. Mua ngay sản phẩm với mã 159FMCG để được giảm 7% cho đơn hàng từ 500K. Hãy thưởng thức món ăn vặt quen thuộc của tuổi thơ này và tận hưởng những kỷ niệm tuyệt vời với Magic Tứ Xuyên Gói 62g!

#TamCayAnVat #MonAnDuDoi #NhoVeTuoiTho #CayCayNgotNgot #GoiTo #MagicTuXuyen #QueTamCaySoiNho #GiamGia #FMCG #SanPhamAnVat