Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] QUE CAY TẨM VỊ DONG DONG SIÊU NGON SIÊU RẺ
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] QUE CAY TẨM VỊ DONG DONG SIÊU NGON SIÊU RẺ

11.000

15.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại snack ngon miệng, cay cay vừa miệng để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng? Bạn muốn thưởng thức một loại đồ ăn vặt cao cấp từ một thương hiệu nổi tiếng? Thì Que Cay Tẩm Vị Dong Dong chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, Que Cay Tẩm Vị Dong Dong mang đến cho bạn hương vị cay cay thấm đượm vị Trung Hoa đặc trưng. Được đóng gói theo dạng que nhỏ gọn tiện lợi, sản phẩm này sẽ là người bạn đồng hành trong những chuyến đi dã ngoại, picnic hay xem phim cùng bạn bè.

Với hạn sử dụng lên đến 6 tháng, sản phẩm không chỉ đảm bảo sự tươi ngon mà còn rất an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, giá cả của Que Cay Tẩm Vị Dong Dong cũng rất hợp lý, với chương trình giảm giá 7% đơn hàng trên 500K. Bạn có thể mua theo đơn vị hoặc sỉ cho cả gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Nếu bạn là một người yêu thích những món ăn đầy thú vị và cay cay, thì Que Cay Tẩm Vị Dong Dong chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nhấp chuột để đặt hàng ngay hôm nay và thưởng thức ngay hương vị tuyệt vời này!

#quecaytẩmvị #dongdong #hangsaigiare #dạongsan #trug #giare #ngonmieng #anvat #giảmgiá #mã159FMCG