Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] MIẾN LẨU CỐC VIÊN HẢI SẢN - PHOMAI CHẢY
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] MIẾN LẨU CỐC VIÊN HẢI SẢN - PHOMAI CHẢY

37.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với sản phẩm MIẾN LẨU CỐC VIÊN HẢI SẢN - PHOMAI CHẢY, sản phẩm đang gây "sốt" trên thị trường ẩm thực hiện nay. Với hương vị cay đặc trưng, kết hợp hài hòa giữa miến và hải sản tươi ngon cùng việc thêm phô mai chảy đầy hấp dẫn, sản phẩm đem lại cảm giác thưởng thức tuyệt vời cho người sử dụng.

Với 4 hương vị nước lẩu đa dạng và phong phú, MIẾN LẨU CỐC VIÊN HẢI SẢN - PHOMAI CHẢY đáp ứng mọi yêu cầu và sở thích của từng người. Vị dưa muối nhẹ nhàng, vị lẩu chua cay cay nồng, vị lẩu siêu cay đậm đà và vị cay truyền thống giúp bạn cảm nhận được hương vị ẩm thực Đài Loan chân thực và đặc sắc.

Sản phẩm cũng được thiết kế vô cùng tiện lợi, gồm miến, gói rau, gói nước lẩu đặc biệt và viên thả lẩu (chả cá, bò viên, viên trứng cá phô mai). Bạn chỉ cần bóc hộp và pha với nước sôi sau 3-5 phút là có thể thưởng thức món ăn ngon và lạ miệng này.

Đối với những người sợ cay, sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo ý thích và khẩu vị bằng việc cho ít ớt vào nước lẩu.

Đây là sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan - Trung Quốc, được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến và được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn. Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Sản phẩm MIẾN LẨU CỐC VIÊN HẢI SẢN - PHOMAI CHẢY đã trở thành một món ăn hot trên thị trường hiện nay, đem lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho người thưởng thức. Nếu bạn muốn trải nghiệm món ăn đặc biệt này, hãy nhanh tay đặt hàng với Mã 159FMCG để được giảm giá 7% khi mua đơn hàng trên 500K.

#MiếnLẩuCốcHảiSảnPhomaiChảy #LẩuĐàiLoan #HươngVịĐậmĐà #NguồnGốcĐángTinCậy #NhậpKhẩuHàSơn #Giảm7%Đơn500K #159FMCG