Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Miến Dẹt Khoai Lang Trùng Khánh Ăn Lẩu
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Miến Dẹt Khoai Lang Trùng Khánh Ăn Lẩu

22.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Chào các tín đồ ẩm thực đầy tâm hồn,

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đủ đầy chất dinh dưỡng, thơm ngon, đảm bảo an toàn, và dễ dàng chế biến cho bữa ăn gia đình của mình? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm siêu ngon - "Miến Dẹt Khoai Lang Trùng Khánh Ăn Lẩu".

Với sợi miến dẹt dai và trong, món ăn này không chỉ hấp dẫn mùi thơm của lẩu mà còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Với gói 240g cực kỳ tiện lợi, một gói miến dẹt này có thể phục vụ cho cả gia đình ăn no nê một bữa ăn ngon lành.

Sản phẩm được chọn lọc từ Tứ Xuyên, Trùng Khánh, đảm bảo với chất lượng cao và an toàn. Ngay cả khi sử dụng trong lẩu, miến không bị nhũn hay mất chất lượng, vẫn giữ được sự dai và thơm ngon như ban đầu.

Ngoài việc chế biến với lẩu, bạn còn có thể sử dụng miến dẹt này để chế biến nhiều món ăn khác như mì xào, mì trộn, hoặc kể cả nấu canh để thay thế mì ăn liền hàng ngày. Hạn sử dụng lên đến 12 tháng, giúp bạn dễ dàng lưu trữ và sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc hàng hóa hỏng.

Nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị cho bữa ăn gia đình của mình, hãy thử "Miến Dẹt Khoai Lang Trùng Khánh Ăn Lẩu" và cảm nhận sự thú vị của món ăn đầy hương vị này. Đặc biệt hơn, với mã giảm giá 159FMCG, bạn có thể tiết kiệm thêm 7% khi đặt hàng từ 500K, tại sao không nhanh tay lựa chọn sản phẩm ngay hôm nay?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

#miendettrungkhanh #miendlau #miendetrungquoc #suongngon #daitrong #chuanditruong #anngonluon #nhuanhonhat #anhatluong #anantoan #hangchatluong #monanngauhieu #thongtinngonmieng #Goi240g #khauvi #dautho #giaviphaplinh