Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] LẺ XÚC XÍCH SỤN GÀ NON ĂN LIỀN GÓI 20gr 4 VIÊN
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] LẺ XÚC XÍCH SỤN GÀ NON ĂN LIỀN GÓI 20gr 4 VIÊN

3.800

6.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm món ăn vặt mới và độc đáo cho các buổi chơi, tiệc tùng hay những ngày thư giãn tại nhà? Hãy thử ngay Xúc Xích Sụn Gà Non - món ăn được ưa chuộng nhất tại Đài Loan hiện nay.

Xúc Xích Sụn Gà Non được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, bổ dưỡng và được chế biến trong quy trình nghiêm ngặt. Hương vị đặc trưng của xúc xích cùng nhân sụn gà non bên trong sẽ làm cho bạn không thể chối từ khi thưởng thức.

Với gói 20gr đc 4 miếng xúc xích nhỏ luôn nha Khách iu, bạn có thể thưởng thức món ăn này bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Dù là dùng làm món ăn vặt, hay dùng kèm với cơm trưa, hay dùng trong các bữa tiệc tùng, Xúc Xích Sụn Gà Non luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích ẩm thực truyền thống Đài Loan.

Đặc biệt, với mã giảm giá 159FMCG, bạn sẽ được giảm giá 7% cho đơn hàng từ 500K. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thưởng thức Xúc Xích Sụn Gà Non ngon lành, bổ dưỡng và đầy lạ miệng.

Thông tin nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo với xuất xứ Đài Loan - Trung Quốc, sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến với địa chỉ khu phát triển Đông Nguyên, TP Long Hải, Tỉnh Phúc Kiến. Nhà nhập khẩu là Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn với địa chỉ Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Hạn sử dụng sản phẩm là 06 tháng.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy đặt mua ngay Xúc Xích Sụn Gà Non và thưởng thức ngay hôm nay để có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất!

#XúcXíchSụnGàNon #FoodyTaiwan #ĂnVặtTrung #SảnPhẩmMới #VịNgọtSụnMềm #ĐặcSảnĐàiLoan #GiảmGiáFMCG #LẻXúcXíchSụnGàNon #Gói20gr #4Viên