Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] LẺ 1 VIÊN KẸO DẺO NHÂN CHẢY HÌNH BÌNH SỮA DỄ THƯƠNG
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] LẺ 1 VIÊN KẸO DẺO NHÂN CHẢY HÌNH BÌNH SỮA DỄ THƯƠNG

3.700

5.000

Thông tin sản phẩm

Mã 159FMCG - Lẻ 1 Viên Kẹo Dẻo Nhân Chảy Hình Bình Sữa Dễ Thương

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kẹo dẻo hấp dẫn và đáng yêu cho con trẻ hoặc để thưởng thức trong các dịp đặc biệt, thì sản phẩm Mã 159FMCG - Lẻ 1 Viên Kẹo Dẻo Nhân Chảy Hình Bình Sữa Dễ Thương là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sản phẩm được đóng gói trong một hộp chứa 50 viên kẹo dẻo, có hình dạng bình sữa siêu dễ thương, và tổng trọng lượng lên đến 900gr. Mỗi viên kẹo dẻo có trọng lượng 18g, đảm bảo bữa tiệc kẹo dẻo của bạn sẽ thật sự tuyệt vời.

Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và có sản xuất ngày in trên hộp, có hạn sử dụng là 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Viên kẹo có vị trái cây tổng hợp rất ngon, và đặc biệt hơn là có nhân syrub chảy bên trong viên kẹo. Điều này sẽ khiến bạn thích thú khi thưởng thức sản phẩm lai giữa vị béo của bình sữa và vị ngọt của nhân kẹo.

Thêm vào đó, bạn cũng không phải lo lắng về cách bóc kẹo, vì sản phẩm đi kèm với hướng dẫn bóc kẹo trên hộp, cho bạn dễ dàng bóc kẹo mà không làm hỏng sản phẩm.

Tuy nhiên, để giữ cho chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, bạn cần đặc biệt chú ý đến nhiệt độ lưu trữ, tránh tiếp xúc với nhiệt độ trên 26 độ C, điều này sẽ làm cho sản phẩm của bạn bị chảy khiến cho chất lượng giảm sút.

Đến với sản phẩm Mã 159FMCG - Lẻ 1 Viên Kẹo Dẻo Nhân Chảy Hình Bình Sữa Dễ Thương, bạn sẽ không chỉ thưởng thức được hương vị đặc biệt mà sản phẩm còn mang tới cho bạn và người thân của mình những giây phút vui vẻ và thư giãn thật sự, đảm bảo sự trở thành "nhân tố quý" trong bất kỳ buổi tiệc kẹo nào. Hãy đặt hàng ngay bây giờ để trải nghiệm!

#KẹoDẻoNhânChảy #HìnhBìnhSữa #ĐángYêu #TráiCâyTổngHợp #SyrubChảy #KinhDịNhưngThúVị #TrungQuốc #SảnPhẩmMới #GiảmGiá #159FMCG #SiêuDẻo #SiêuDai #BócKẹoDễDàng #LênMen #ThờiTrangBánChạy #HươngVịNgọtNgào