Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Kẹo Trà Sữa Trân Châu Đường Đen gói 120g
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Kẹo Trà Sữa Trân Châu Đường Đen gói 120g

22.000

25.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một người yêu thích trà sữa và trân châu? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm độc đáo, ngon và lạ miệng? Vậy thì sản phẩm Kẹo Trà Sữa Trân Châu Đường Đen gói 120g chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Với đặc trưng của hương vị trà sữa và trân châu đầy tinh tế và ngon miệng, sản phẩm này sẽ không chỉ làm bạn ăn ngon mà còn mang lại cho bạn một trải nghiệm tốt về hương vị. Khi bạn mở gói kẹo, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đường đen thơm nồng, gợi lên sự tinh tế và quyến rũ cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa kẹo và trân châu. Viên kẹo to và tròn luôn giữ được sự dai dai của trân châu trong trà sữa, tạo ra sự bùng cháy trên đầu lưỡi của bạn. Với hương vị đặc trưng và độc đáo, sản phẩm Kẹo Trà Sữa Trân Châu Đường Đen gói 120g chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan, nổi tiếng với các sản phẩm ăn vặt. Các bạn có thể yên tâm vì sản phẩm đã được chứng nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm này có hạn sử dụng và được in trên bao bì, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng.

Với mã giảm giá 159FMCG giảm 7% cho đơn hàng từ 500K, bạn sẽ nhận được sản phẩm với giá ưu đãi. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm này lâu dài, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua với giá sỉ.

Sản phẩm Kẹo Trà Sữa Trân Châu Đường Đen gói 120g sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thưởng thức hương vị độc đáo của trà sữa và trân châu mà không phải đến quán trà sữa. Hãy mua ngay sản phẩm này để thưởng thức ngay nhé!

#KeoTraSuaTranChauDuongDen #KemTraSua #TranChau #TraSua #DoAnVat #DoAn #MonAnVat #TaiBienNhap #TaiLieuTaiBienNhap #FMCG #GiamGia #MuaSamOnline #Shopee #Giam7Percent #Ma159FMCG #SanPhamDaiLoan #HuongViTruyenThong #NuocUong #DuongDen #NgonNhucNach #ThucPhamChucNang #KhoeDep #AnToanThucPham #HanDung #BaoBi #NgaySanXuat