Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] ĐÙI GÀ MUỐI CAY TỨ XUYÊN (38gr)
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] ĐÙI GÀ MUỐI CAY TỨ XUYÊN (38gr)

6.900

10.000

Thông tin sản phẩm

ĐÙI GÀ MUỐI CAY TỨ XUYÊN (38gr) là món nhậu không thể thiếu trong bữa tiệc của những người yêu thích ẩm thực và đặc sản. Được sản xuất bởi công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, sản phẩm được đánh giá là "Nhãn hiệu được yêu thích nhất" với quy trình khép kín và tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe.

Sản phẩm được xuất xứ từ Đài Loan - Trung Quốc và có ngày sản xuất in trên bao bì của sản phẩm. Hạn sử dụng của sản phẩm là 09 tháng. Địa chỉ của nhà sản xuất là khu phát triển Đông Nguyên, TP Long Hải, Tỉnh Phúc Kiến, trong khi nhà nhập khẩu là Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn, có địa chỉ tại Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Cái món Đùi gà muối cay Tứ Xuyên là một món ăn nổi tiếng và đặc trưng của tỉnh Trùng Khánh. Ăn một lần, khó quên cả đời. Sản phẩm có hương vị đậm đà của hạt tiêu, cay cay, vị ngọt, vị dai, ngập răng, tạo cho thực khách một cảm giác thật sự khó tả.

Tuy nhiên, sản phẩm không phù hợp cho những người không thích cay. Với người sử dụng thích cảm giác cay, sản phẩm sẽ trở thành một món ăn nghiện khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Để đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho khách hàng, sản phẩm chỉ bán hàng chính hãng. Khách hàng cần sỉ vui lòng liên hệ số điện thoại 0337665868.

Mua sản phẩm đùi gà muối cay Tứ Xuyên (38gr) tại đây, quý khách sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 7% đơn hàng từ 500K với mã 159FMCG. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy đến với sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

#ĐùiGàMuốiCayTứXuyên #ĐặcSảnTứXuyên #Ăn1LầnNhớCảĐời #NgonKhóTả #YêuThíchNhất #ChấtLượngKhắtKhe #HàngChínhHãng #Giảm7% #Mã159FMCG #QuàTặng #NhậpKhẩu #ĐàiLoan #TrungQuốc #LongHải #PhúcKiến #LàoCai #GàChiên #Foodie