Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Combo 3 Chiếc Cổ Vịt Cay Dài Dacheng 42gr Nhiều Vị
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Combo 3 Chiếc Cổ Vịt Cay Dài Dacheng 42gr Nhiều Vị

19.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Cổ vịt nướng Dacheng là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn là một tín đồ của những món ăn vặt thơm ngon. Với hương vị cay vừa phải, cổ vịt nướng Dacheng sẽ khiến bạn phải mê mẩn ngay từ lần đầu thưởng thức.

Sản phẩm được sản xuất tại công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến với nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng. Với độ dài cổ vịt lên tới 42gr, bạn có thể cảm nhận rõ hương vị hấp dẫn mà không bị ngán.

Được nhập khẩu bởi công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn, cổ vịt nướng Dacheng được bảo đảm về nguồn gốc và chất lượng. Không những thế, sản phẩm còn có thời hạn sử dụng lên tới 9 tháng cho bạn yên tâm sử dụng và bảo quản.

Với combo 3 chiếc cổ vịt cay dài Dacheng 42gr nhiều vị, bạn sẽ được thưởng thức đa dạng hương vị như tím cay, đỏ cay vừa, xanh lá không cay và xanh da trời chua ngọt. Bạn có thể lựa chọn vị yêu thích hoặc thưởng thức từng vị một để trải nghiệm những hương vị thú vị.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K để bạn có thể mua combo 3 chiếc cổ vịt cay dài Dacheng 42gr nhiều vị với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, với hỗ trợ của dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể nhận sản phẩm chỉ trong vài giờ sau khi đặt hàng.

Chiếc cổ vịt nướng Dacheng 42gr chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích những món ăn vặt thơm ngon. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm những hương vị đặc biệt của sản phẩm này!

#CổVịtNướngDacheng #HươngVịNguyênCay #XuấtXứĐàiLoan #HSD9Tháng #Giảm7%Mã159FMCG #Combo3ChiếcCổVịtCayDài #NguồnGốcĐảmBảo #GiáHợpLý #ThựcPhẩmNhiênLiệu #ĐồĂnVặt #ĐượcYêuThích #ĂnBảoPhê #CayVừaPhải #VịThơmNgon #ChuaNgọt #TPHàNội #TPHCM #LàoCai #ĐồĂnSáng #HàngMới #SảnPhẩmMới #MuaSắmOnline #KháchHàngHàiLòng