Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Combo 10 Cổ Vịt Cay Dài Dacheng 42gr Nhiều Vị
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Combo 10 Cổ Vịt Cay Dài Dacheng 42gr Nhiều Vị

66.000

100.000

Thông tin sản phẩm

🦆🔥🔥 Combo Cổ Vịt Nướng Dacheng - Người Trung Quốc đặc trưng với sự mềm mại và hương vị cay đặc biệt - đang là món ăn ngon được yêu thích trên khắp thế giới. Và giờ đây, bạn cũng có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời này tại nhà với Combo 10 Cổ Vịt Cay Dài Dacheng 42gr Nhiều Vị.

🦆🔥🔥 Combo bao gồm 10 gói Cổ Vịt Nướng Dacheng, mỗi gói 42gr với nhiều vị khác nhau - Tím: cay, Đỏ: cay vừa, Xanh Lá: không cay, Xanh Da Trời: chua ngọt. Được sản xuất hoàn toàn từ cổ vịt nguyên chất được điều chỉnh độ cay vừa phải và bổ sung các loại gia vị thơm ngon, Combo này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vị giác tuyệt vời mà không ồn ào, khó chịu như khi nấu nướng thủ công.

🦆🔥🔥 Các sản phẩm của CTy TNHH Thực Phẩm Nhiên Lợi Tỉnh Phúc Kiến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được ép kín trong bao bì có đóng dấu ngày sản xuất và hạn sử dụng. Combo Cổ Vịt Nướng Dacheng được sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm.

🦆🔥🔥 Combo 10 Cổ Vịt Cay Dài Dacheng 42gr Nhiều Vị là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc, hội nghị hay chỉ đơn giản là những buổi xem phim, hội bạn bè. Hãy tận hưởng hương vị đặc biệt của món ăn này và trò chuyện cùng bạn bè và người thân.

🦆🔥🔥 Bây giờ, bạn có thể đặt hàng Combo 10 Cổ Vịt Cay Dài Dacheng 42gr Nhiều Vị tại Mã 159FMCG để nhận được ưu đãi giảm giá 7% khi đơn hàng đạt trên 500k. Nhanh chóng đặt hàng và nhận ngay sản phẩm chất lượng từ chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0337665868 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

#covitnuongdacheng #sanphamtrungquoc #cayvangvua #nhiuvi #hangfmcg #ma159fmcggiảm7%đơn500k #combo10covitcaydai #nguongocduocxacnhan #hanggiatotre #covitngthitngongon #covitdungdechuanuaxoong #dattienloire #chatluongtotcaocapphatgiaitreohoa #quachechuatruabinhthuong #sanphamgiandedep #ngondangmuamai