Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Chân Vịt Rút Xương Muối Ớt Xanh Thơm Ngon
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Chân Vịt Rút Xương Muối Ớt Xanh Thơm Ngon

50.000

50.000

Thông tin sản phẩm

CHÂN VỊT RÚT XƯƠNG MUỐI ỚT XANH THƠM NGON – MÓN ĂN VẶT ĐỘC ĐÁO CỦA ẨM THỰC TRUNG HOA

Đối với bất kỳ tín đồ ăn vặt nào tại Việt Nam, chân vịt rút xương muối ớt xanh là một trong những món ăn không thể bỏ qua. Với hương vị cay đặc trưng và hòa quyện với những gia vị tẩm ướp thơm ngon, món ăn này đặc biệt phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Với những người không quá quen thuộc với món ăn này, chân vịt rút xương là một món ăn đơn giản và dễ ăn. Sự mềm mại của phần thịt cùng vị cay đặc trưng khiến cho món ăn trở thành lựa chọn phổ biến cho những bữa tiệc nhậu, ăn vặt hoặc thậm chí là ăn kèm với cơm cho cả gia đình.

Chân vịt rút xương muối ớt xanh thơm ngon của HuaweiHeng có thời hạn sử dụng lên đến 9 tháng kể từ ngày sản xuất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mua về và thưởng thức món ăn đặc biệt này bất cứ khi nào mình thích.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua các sản phẩm ăn vặt, thực phẩm tươi sống hoặc các loại đồ uống, hãy sử dụng mã giảm giá 159FMCG để được giảm giá 7% cho đơn hàng trên 500,000 VND. Đây là cơ hội tuyệt vời để mua được những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.

Vì vậy, hãy đến với HuaweiHeng và trải nghiệm hương vị đặc biệt của chân vịt rút xương muối ớt xanh thơm ngon để có những khoảnh khắc ngon miệng bên bạn bè và gia đình.

#chanvitrutxuong #huaweiheng #monantrunghoa #amthuctrunghoa #anvat #nhau #thucphamvang #giadinhviet #anvatviet #amthucviet #monngon #tomongon #mientay #giatot #chatluong #sanphamlau #giakho #ngonmientay #chanvitcay #chanvikhongxuong #monanngon #sancay #muoixanh #hotdeal #makhuyenmai #giarehethong #sieuthionline #muasamtructuyen #giamoinhat #khuyenmaithuonghieu #giaremat #sanphamkhuyenmai #thucphamgiadinh #amthucgiadinh #hanhdonggiadinh #chanvithuaweiheng #chanvitrutxuongthomngon #chanvitrutxuongmuoiotxanh #chanvithuaweihengthomngon