Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] CHÂN VỊT CAY DA CHENG XANH, ĐỎ
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] CHÂN VỊT CAY DA CHENG XANH, ĐỎ

6.800

10.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là tín đồ của những món ăn cay? Bạn đang tìm kiếm một món ăn cay thần thánh, một món ăn cay đủ để đánh gục vị giác khó tính nhất? Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm đậm chất Trung Quốc, một món ăn cay với hương vị nghìn năm truyền thống - CHÂN VỊT CAY DA CHENG XANH, ĐỎ.

Sản phẩm được ướp nguyên liệu và chế biến cầu kỳ, đảm bảo tạo ra một hương vị đậm đà, tuyệt vời. Sự kết hợp giữa cánh vịt và các loại gia vị tạo ra một hương vị cay cay, nóng nóng và lan tỏa khắp vòm miệng. Mỗi miếng cánh vịt giòn tan, thơm ngon, khiến bạn không thể rời mắt khỏi đĩa ăn. Ăn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được sự kích thích của vị cay, đặc biệt là những ai đam mê ăn cay sẽ tìm thấy sự đam mê của mình ở sản phẩm này.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, được nhập khẩu bởi Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn. Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, không chỉ về hương vị mà còn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu bạn đang cân nhắc về giá cả, hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm một chút. Mã 159FMCG sẽ giảm 7% đơn hàng từ 500k trở lên, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong lần mua sản phẩm này. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết đem đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất, với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

Vậy tại sao bạn lại không thử một miếng cánh vịt cay đậm đà này để tận hưởng cảm giác cay cay, nóng nóng lan tỏa khắp vòm miệng nhỉ? Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0337665868 để đặt hàng ngay hôm nay!

#ChânVịtCayChengXanhĐỏ #MónĂnCay #NghìnNămVănHóaTrungQuốc #NôngSảnPhúcKiến #HàSơnXNK #Giảm7% #Mã159FMCG